VnEconomy > Tài chính > Ngân hàng09:48 (GMT+7) - Thứ Hai, 13/10/2008

Ngân hàng BIDV khai trương chi nhánh thứ 105

Ngày 10/10/2008, tại Hà Nội, BIDV đã khai trương hoạt động chi nhánh Hai Bà Trưng...

Ngày 10/10/2008, tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã khai trương hoạt động Chi nhánh Hai Bà Trưng.

Đây là chi nhánh thứ 105 trong hệ thống của BIDV và là Chi nhánh thứ 15 của BIDV trên địa bàn Hà Nội. Nhân dịp khai trương, BIDV Hai Bà Trưng đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ, Công ty Cổ phần hoá chất và một số doanh nghiệp khác.

BIDV Hai Bà Trưng sẽ cung cấp các dịch vụ ATM, dịch vụ thanh toán lương tự động cho cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ, cung cấp các dịch vụ vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, mở L/C xuất nhập khẩu hàng hoá cho Công ty cổ phần hóa chất.
  Bình luận (1)
Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Đang hiển thị 1/1 bình luận.
  • Tôi cho rằng một số ngân hàng thương mại cạnh tranh nhau trong việc mở chi nhánh mà có thể chưa xem xét hết các yếu tố về chi phí và hiệu quả.

    Việc mở chi nhánh phải nhằm phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân là chính, tuy nhiên chưa hẳn ngân hàng thương mại Việt Nam tính đến chuyện phục vụ khách hàng cá nhân khi quyết định mở chi nhánh mới.

    Mô hình hoạt động của các ngân hàng thườn mại nước ngoài (và kể cả các ngân hàng thương mại nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam) cho thấy chi nhánh thuộc mảng khách hàng cá nhân (quản lý theo ngành dọc) chứ không như ở Việt Nam việc mở chi nhánh đôi khi gắn với mục đích thương hiệu là chính.

    10:01 (GMT+7) - Thứ Hai, 13/10/2008 Trả lời Thích
Bình luận của bạn
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.
Gõ Telex Gõ VNI
Chọn hình đại diện cho bình luận của bạn?