VnEconomy > Cuộc sống số 15:39 (GMT+7) - Thứ Tư, 4/3/2009

Thuê bao trả trước của MobiFone có thể chuyển tiền cho nhau

Mạng thông tin di động MobiFone vừa chính thức cung cấp ra thị trường dịch vụ giá trị gia tăng M2U...

Thuê bao trả trước của MobiFone có thể chuyển tiền cho nhau

Với M2U, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè, người thân khi họ gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào tài khoản nhưng lại đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp.

Mạng thông tin di động MobiFone vừa chính thức cung cấp ra thị trường dịch vụ giá trị gia tăng M2U.

Với dịch vụ này, các thuê bao trả trước có thể chuyển tiền trong tài khoản chính của mình sang tài khoản chính của một thuê bao trả trước nội mạng. Điều kiện để sử dụng dịch vụ là thuê bao tặng tiền phải là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều.

Giá cước của dịch vụ này là 2.000 đồng/lần chuyển (đã bao gồm VAT) và không phụ thuộc vào số tiền được chuyển. Tuy nhiên, số tiền chuyển phải lớn hơn hoặc bằng 1.000 đồng và nhỏ hơn hoặc bằng 100.000 đồng.

Sau khi chuyển số tiền trong tài khoản chính của khách hàng chuyển tiền bị trừ số tiền bằng số tiền tặng cộng 2.000 đồng phí chuyển tiền. Số tiền trong tài khoản chính của khách hàng được nhận tiền được cộng thêm số tiền đúng bằng số tiền mà thuê bao tặng tiền đã chuyển tiền sang.

Theo MobiFone, M2U là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè, người thân khi họ gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào tài khoản nhưng lại đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp.

Mặt khác, dịch vụ này còn khuyến khích việc thực hiện cuộc gọi, nhắn tin tới giữa các thuê bao trả trước của MobiFone.

* Cách sử dụng dịch vụ:

Trước tiên khách hàng cần đăng ký mã PIN để sử dụng trong giao dịch chuyển tiền theo cú pháp *117*MÃ_PIN*MÃ_PIN# rồi OK. Sau đó, để chuyển tiền sang một số điện thoại khác khách hàng quay: *119*SĐT_NHẬN*SỐ_TIỀN*MÃ_PIN# rồi OK.
  Bình luận (3)
Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Đang hiển thị 3/3 bình luận.
  • Tôi muôn chuyển tiền sang số điện thoại B cùng mạng, tai sao không chuyển được,thuê bao của tôi đã chuyển sang thuê bao trả trước từ tháng 5/2012, có nghĩa là đã quá 180 ngày hoạt động liên tục tai sao không chuyển đươc, và tôi muốn hỏi thì hỏi tại đâu. Trả lời tôi với nha.

    22:49 (GMT+7) - Thứ Bảy, 26/1/2013 Trả lời Thích 2 người thích bình luận này
  • Theo mình biết thì không thể chuyển tiền ngoài mạng.

    10:11 (GMT+7) - Thứ Bảy, 5/1/2013 Trả lời Thích
  • Tôi đang sử dụng thuê bao trả trước của mạng MobiFone, đã đăng kí dịch vụ M2U, tôi muốn chuyển tiền cho thuê bao trả trước của mạng khác (VinaPhone hoặc Viettel) thì có được không và phải thực hiện như thế nào ? Xin ảm ơn!

    14:53 (GMT+7) - Chủ Nhật, 17/6/2012 Trả lời Thích 1 người thích bình luận này
Bình luận của bạn
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.
Gõ Telex Gõ VNI
Chọn hình đại diện cho bình luận của bạn?