OceanBank hợp tác toàn diện với BIDV

M.ĐỨC

18/08/2009 15:06 (GMT+7)

picture Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và BIDV.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Ngày 18/8, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) và Ngân hàng Đầu tư  Phát triển Việt Nam (BIDV) ký thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2009 – 2012.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, BIDV cam kết đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng với OceanBank, đồng thời giúp OceanBank phát triển mạnh việc cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng. BIDV cũng sẽ chủ động tạo điều kiện cho OceanBank tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của mình một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu; ưu tiên cung cấp cho OceanBank những khoản tín dụng ngắn hạn, trung dài hạn, đào tạo nghiệp vụ tài chính ngân hàng cho các cán bộ nhân viên.

OceanBank cam kết tạo mọi điều kiện cho BIDV tiếp cận đồng tài trợ chính, ủy thác tài trợ và tham gia đầu tư những dự án của khách hàng hoặc các dự án do OceanBank là đầu mối thu xếp vốn.

Các vấn đề có liên quan đến thoả thuận này sẽ được thực hiện thông qua ký kết các hợp đồng cụ thể.

Theo ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIDV, OceanBank mới chuyển đổi mô hình hoạt động nhưng là ngân hàng trẻ năng động; cổ đông chiến lược là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho thấy tiềm năng và ưu thế của ngân hàng này.

Phía OceanBank, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hà Văn Thắm kỳ vọng BIDV là ngân hàng lớn, mạng lưới rộng, có uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, theo đó mối quan hệ hợp tác toàn diện sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên, giúp OceanBank tiến nhanh hơn trên thị trường.
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Tài chính

traihp

16:49 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi không đồng ý với ý kiến của bạn Thanh Danh. Chúng ta ko thể cá mè 1 lứa được. Dù sao Vinalines cũng là...

Trong bài: Maritime Bank “né” dư chấn từ Vinalines (2 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

16:39 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Mặc dù đã có một số cơ chế, chính sách hỗ trợ các DNVVN, mặc dù hiện tại các ngân hàng lớn dư thừa vốn,...

Trong bài: Ngân hàng thừa thanh khoản, doanh nghiệp suy kiệt vốn (15 ý kiến)

Mai Thiên An

16:19 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Né 1 điều luật hậu quả khôn lường đến lúc này thì ai cũng biết cả rồi. Từ bài học LSCB này thiết nghĩ cần nghiêm...

Trong bài: Thống đốc Nguyễn Văn Bình: Xem xét lại lãi suất cơ bản (5 ý kiến)

Tri

15:28 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Doanh nghiệp bây giờ giống như một bệnh nhân suy kiệt, chỉ hấp thụ được chút cháo loãng thôi. Câu cửa miệng của doanh nhân...

Trong bài: Ngân hàng thừa thanh khoản, doanh nghiệp suy kiệt vốn (15 ý kiến)

le hoang

14:57 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Hoan hô Vietcombank! Bác là ngân hàng lớn, ngân hàng đầu tàu, phải làm gương chứ!...

Trong bài: Vietcombank tung gói lãi suất cho vay 13 - 14% (1 ý kiến)