Thêm một nhà cung cấp viễn thông nội hạt, liên tỉnh và quốc tế

M.CHUNG

04/09/2009 14:15 (GMT+7)

picture Lễ trao giấy phép thiết lâp mạng cung cấp dịch vụ viễn thông nội hạt, liên tỉnh và quốc tế cho CMC TI.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC TI) vừa chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thiết lâp mạng cung cấp dịch vụ viễn thông nội hạt, liên tỉnh và quốc tế.

Cụ thể, CMC TI đã được Bộ Thông tin và Truyền thông trao 4 giấy phép về thiết lập mạng cung cấp dịch vụ viễn thông nội hạt, liên tỉnh và quốc tế, gồm: Giấy phép cung cấp các dịch vụ điện thoại, fax, truyền số liệu sử dụng giao thức IP; Giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định quốc tế; Giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định mặt đất đường dài trong nước; Giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định nội hạt.

Hệ thống giấy phép trên được cấp căn cứ theo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 149/TTg-KTN ngày 03/02/2009 về việc cho phép CMC TI thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, Internet.

Như vậy, CMC TI đã chính thức hoàn thiện hệ thống giấy phép, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ viễn thông cố định, Internet như các doanh nghiệp viễn thông khác như VNPT, Viettel…

Đại diện CMC TI cho biết, hiện tại công ty đang khẩn trương hoàn thiện đầu tư xây dựng hạ tầng mạng để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng vào quí 1 năm 2010.

CMC TI - được thành lập vào tháng 9/2008 bởi Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) và Công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông CMC (CMC Telecom), thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC - với mục đích cung cấp các dịch vụ tổng thể về viễn thông.
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Cuộc sống số

Dũng

12:57 (GMT+7) - Thứ Năm, 2/2/2012

Không chỉ các blog tài chính, nhiều blog công nghệ cũng lớn mạnh không kém gì các báo điện tử thực thụ. Ngay ở việt...

Trong bài: Những blog tài chính không nên bỏ qua trong năm 2012 (1 ý kiến)

Nam

07:55 (GMT+7) - Thứ Năm, 2/2/2012

Thật ra các nhà đầu tư sẽ tối đa hóa lợi nhuận! Bây giờ sẽ tập trung đẩy giá cổ phiếu lên cao, vài năm...

Trong bài: Kết quả kinh doanh của Apple lại gây choáng ngợp (3 ý kiến)

Trương Văn Hòe

16:27 (GMT+7) - Thứ Hai, 30/1/2012

Kế tiếp là chung thẻ taxi, ATM, rồi gom lại tất cả thông tin cá nhân như CMND, bằng lái, thẻ tín dụng... vào mã...

Trong bài: Một thẻ nạp tiền cho 7 mạng di động (3 ý kiến)

Tuyên

19:33 (GMT+7) - Thứ Sáu, 27/1/2012

Kết quả báo cáo tài chính của Apple sẽ gây ra nỗi vui sướng lớn lao ở các nhà đầu tư Mỹ, nhưng đồng thời...

Trong bài: Kết quả kinh doanh của Apple lại gây choáng ngợp (3 ý kiến)

Nghệ

13:26 (GMT+7) - Thứ Sáu, 27/1/2012

Đây là trái ngọt của nền kinh tế dựa vào tri thức! Một hãng Apple có chưa đến 30 ngàn nhân công cổ cồn trắng...

Trong bài: Kết quả kinh doanh của Apple lại gây choáng ngợp (3 ý kiến)