Hà Nội: Cam Canh đắt hàng
QUỲNH ANH
09/02/2010 07:16 (GMT+7)
Cam Canh là cây có sức sống tốt, quả cam Canh vì vậy cũng có thời gian “đậu” trên cành tương đối lâu.
E-mail
Bản để in
Cỡ chữ
Chia sẻ:
Mấy năm gần đây, bên cạnh thú chơi quất cảnh, đào thế, người dân Hà Nội còn ưa các cây cam Canh cho quả đỏ rực để trưng bày trong dịp Tết đến, xuân về.
Năm nay, do cam Canh trồng ở các vùng ngoại thành Hà Nội mất mùa nên cam cảnh nói chung và cây cam Canh dùng làm cảnh nói riêng càng trở nên đắt hàng, hút khách.
Với những cây cam có 100 quả hay 68 quả, giá lên tới 3-5 triệu đồng. Còn những gốc cam cảnh trung bình giá dao động từ 600.000-2 triệu đồng/cây, nhỉnh hơn Tết năm ngoái chút ít.
Theo một số hộ trồng cam cảnh, cam Canh là cây có sức sống tốt, quả cam Canh vì vậy cũng có thời gian “đậu” trên cành tương đối lâu, ngay cả khi thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao.
(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)