ABS: Có thể vay 100% giá trị danh mục để đầu tư chứng khoán

THIÊN TÂN

11/03/2010 15:45 (GMT+7)

picture Giao dịch tại ABS.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) vừa ra mắt sản phẩm tài chính mang tên “ABS Classic Plus”, cho phép nhà đầu tư có thể vay gấp đôi giá trị danh mục để đầu tư chứng khoán.

Cụ thể, với những nhà đầu tư có giá trị tài khoản từ 300 triệu đồng trở lên sẽ được ABS và các tổ chức tín dụng cho vay tự động thêm 300 triệu đồng trong vòng 8 ngày với lãi suất ưu đãi để giao dịch và không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào.

Theo ABS, các dịch vụ tài chính tương tự đang áp dụng tại các công ty chứng khoán khác chỉ dành cho các khách hàng VIP với tổng giá trị tài khoản đạt trên 1 tỷ đồng, riêng tại ABS với nguồn lực tài của mình các tổ chức tín dụng thì sản phẩm này sẽ được áp dụng triển khai cho khoảng hơn 1.000 nhà đầu tư trong thời gian tới.  

Đây là một trong những động thái đầu tiên được ABS đặt trọng tâm phát triển thị trường kinh doanh trong năm 2010, với mong muốn đem đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư, cùng định hướng chiến lược cho việc hiện thực hóa lợi nhuận.

ABS cho biết, trong thời gian tới đây, công ty sẽ mạnh dạn đầu tư nguồn lực tài chính, hướng tới đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính hoàn hảo.

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký sử dụng tại tất cả các điểm giao dịch của ABS trên toàn quốc, hoặc truy cập website: www.abs.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Chứng khoán

Mai Thiên Bình

07:46 (GMT+7) - Thứ Sáu, 10/2/2012

UBCK Nhà nước nên tập trung tái cơ cấu lại hoạt động chứng khoán theo hướng bảo vệ và tạo niềm tin cho NĐT, nâng...

Trong bài: Vẫn chưa rút ngắn được T+4 thành T+3 (1 ý kiến)

Vu Hao

05:01 (GMT+7) - Thứ Sáu, 10/2/2012

Năm 2011, 100 % nhà đầu tư đều thua lỗ, trên 50 % là còn ít, tiền bốc hơi có người mất trên 80%. Năm 2012,...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (10 ý kiến)

Hồng Anh

00:29 (GMT+7) - Thứ Sáu, 10/2/2012

Thế này mới gọi là kết quả kinh doanh chứ. Mong rằng trên HSX và HNX có nhiều doanh nghiệp có kết quả như vậy....

Trong bài: Năm 2011, MSN báo lãi 3.276 tỷ đồng (1 ý kiến)

Bình Nguyễn

23:09 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

TTCK cuộc chơi giành cho các " Ông lớn " ...? Trước tết chúng ta nghe vài câu chuyện về " tái cơ cấu, hợp nhất...

Trong bài: Chứng khoán ngày 9/2: Không chạy giá rẻ (10 ý kiến)

TDD

20:30 (GMT+7) - Thứ Năm, 9/2/2012

Lãi suất chắc chắn sẽ hạ ngay sau khi giải quyết xong vấn đề thanh khoản của các ngân hàng. Dòng tiền sau khi đẩy...

Trong bài: Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/2 (1 ý kiến)