MobiFone lần thứ 5 là nhà mạng “được ưa chuộng nhất”

M.CHUNG

15/03/2010 08:32 (GMT+7)

picture Trao giải cho Mạng di động được ưa chuộng nhất 2009.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Tại lễ công bố và trao giải mạng và hãng điện thoại được ưa chuộng nhất 2009 (Vietnam Mobile Awards 2009) chiều 14/3, MobiFone lại tiếp tục được bầu chọn là “Mạng di động ưa chuộng nhất năm 2009”.

Như vậy, đây là lần thứ 5 liên tiếp kể từ năm 2005 khi Vietnam Mobile Awards do tạp chí e-Chíp M! và báo VietNamNet được tổ chức, MobiFone liên tục “đoạt ngôi” giải chính “Mạng di động được ưa chuộng nhất” trong năm.

Ngoài giải chính này, MobiFone còn đoạt thêm giải phụ là mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2009.

Các giải phụ khác như “Mạng có hệ thống nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến nhất năm 2009” thuộc về Viettel, VinaPhone đoạt giải “Mạng có dịch vụ 3G tiềm năng nhất năm 2009” và mạng di động Beeline giành giải “Mạng có gói cước hấp dẫn nhất năm 2009”.

Cùng với các giải dành cho mạng di động, Vietnam Mobile Awards 2009 còn có các giải dành cho hệ thống bán lẻ điện thoại di động, trong đó chuỗi siêu thị bán lẻ Thế giới di động (Thegioididong.com) đoạt cả giải chính là “Nhà bán lẻ điện thoại di động được tín nhiệm nhất năm 2009” và các giải phụ "Nhà bán điện thoại di động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất" và "Nhà bán lẻ điện thoại di động có đa dạng mặt hàng nhất năm 2009".

Đối với giải dành cho các nhà cung cấp dịch vụ nội dung (CPs), Công ty FPT Online đoạt giải chính “Dịch vụ nội dung được ưa chuộng nhất” và giải phụ “Phần mềm Việt tốt nhất năm 2009”; ngoài ra, còn các giải phụ khác như “Dịch vụ tải game di động hấp dẫn nhất năm 2009” thuộc về Công ty Vinagame và giải: “Dịch vụ nội dung đột phá và tiềm năng nhất năm 2009” thuộc về Công ty VMG.

Vietnam Mobile Awards năm nay cũng ghi nhận hệ thống các giải chính và phụ cho hãng điện thoại di động, như giải chính "Hãng điện thoại được ưa chuộng nhất" thuộc về Nokia; ngoài ra hãng điện thoại này còn đoạt các giải phụ: “Điện thoại chụp ảnh tốt nhất năm 2009” là Nokia N86, “Điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất năm 2009” là Nokia E71 và “Điện thoại di động giá rẻ hấp dẫn nhất năm 2009" là Nokia 1208.

Sony Ericsson W995 được giải “Điện thoại nghe nhạc tốt nhất năm 2009” và “Điện thoại cảm ứng tốt nhất năm 2009” là Samsung Omnia II i8000.
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Cuộc sống số

Vương Đình Hiếu

23:50 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Vietel làm ăn có lãi là do hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như sự quan tâm của chính phủ, chất lượng...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

LDP

17:42 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Roaming nội địa thôi mà. Đơn giản vậy mà cũng phải đợi 2 năm nữa. Chán !!!...

Trong bài: Cuối năm 2014 sẽ cho chuyển mạng giữ số (1 ý kiến)

2ls-VLPcn

12:53 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Sao không ai kêu ầm lên là Viettel lãi khủng nhỉ ? Vậy thì bất công cho ngân hàng quá. ROE chỉ có hơn 20%...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

nvsonhthu

07:07 (GMT+7) - Thứ Năm, 24/5/2012

Nói" điện thoại hàng đầu Việt Nam " đúng là hơi quá, chẵng nhẽ người dân dùng điện thoại không biết bất kỳ hãng điện...

Trong bài: Kangaroo bắt đầu bán “điện thoại hàng đầu Việt Nam” (8 ý kiến)

Minh Ngọc

09:07 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Sự thận trọng của các nước có nền công nghệ cao trước Huawei - TQ là lời nhắc nhở về an ninh mạng và cũng...

Trong bài: Vì sao “đại gia” viễn thông Trung Quốc bị ghẻ lạnh? (4 ý kiến)