TienPhongBank và OceanBank tăng lãi suất huy động VND

MINH ĐỨC

16/04/2010 10:46 (GMT+7)

picture Mức lãi suất huy động VND cao nhất hiện ở mốc 11,99%/năm tại Habubank.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Thêm hai ngân hàng thương mại cổ phần thông báo tăng lãi suất huy động VND, phổ biến trên 11%/năm ở hầu hết các kỳ hạn.

Sáng nay (16/4), Ngân hàng Tiên Phong (TienPhongBank) bắt đầu áp dụng biểu lãi suất huy động mới, theo quyết định điều chỉnh lãi suất huy động tiền gửi VND dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, mức lãi suất cao nhất là Tiết kiệm đa lộc của TienPhongBank lên tới 11,50%/năm với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên. Mức tăng lãi suất cao nhất tới trên 1%/năm. Đặc biệt, Tiết kiệm điện tử (với số tiền gửi tối thiểu 1.000.000 VND) đã được điều chỉnh lãi suất lên 11,42%/năm cho các kỳ hạn trên 2 tháng.

Theo TienPhongBank, “động thái điều chỉnh lãi suất này nhằm đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng hiện tại và khách hàng mới”.

Cũng trong sáng nay, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) cho biết đã quyết định tăng lãi suất huy động VND ở tất cả các kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất lên đến 11,49%/năm, tập trung cho các kỳ hạn dài từ 12 – 36 tháng; các kỳ hạn từ 1 – 11 tháng có từ 11% - 11,45%/năm.

Ngoài ra, OceanBank tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mại tặng thưởng đã triển khai trước đó.

Sau khi chờ đợi phản ứng trên thị trường, đến hôm nay nhiều ngân hàng thương mại đã chính thức nhập cuộc xu hướng điều chỉnh lãi suất huy động VND. Mức lãi suất cao nhất ghi nhận đến thời điểm này là 11,99%/năm, có tại Ngân hàng Nhà Hà Nội (Habubank).
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Tài chính

Nguyễn Đức Thắng

22:14 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Nguyên nhân gốc rễ của việc rối loạn lãi suất những năm qua chủ yếu là do chính hệ thống ngân hàng gây ra. Điều...

Trong bài: Thống đốc Nguyễn Văn Bình: Xem xét lại lãi suất cơ bản (6 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

21:15 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Việc thỏa thuận, mặc cả mua bán, thương thảo về giá giữa người mua, người bán đã là chuyện có từ ngàn năm ở chợ....

Trong bài: Đồng loạt giảm các lãi suất điều hành (1 ý kiến)

traihp

16:49 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi không đồng ý với ý kiến của bạn Thanh Danh. Chúng ta ko thể cá mè 1 lứa được. Dù sao Vinalines cũng là...

Trong bài: Maritime Bank “né” dư chấn từ Vinalines (2 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

16:39 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Mặc dù đã có một số cơ chế, chính sách hỗ trợ các DNVVN, mặc dù hiện tại các ngân hàng lớn dư thừa vốn,...

Trong bài: Ngân hàng thừa thanh khoản, doanh nghiệp suy kiệt vốn (15 ý kiến)

Mai Thiên An

16:19 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Né 1 điều luật hậu quả khôn lường đến lúc này thì ai cũng biết cả rồi. Từ bài học LSCB này thiết nghĩ cần nghiêm...

Trong bài: Thống đốc Nguyễn Văn Bình: Xem xét lại lãi suất cơ bản (6 ý kiến)