VinaPhone ra mắt 4 tiện ích mới

MẠNH CHUNG

18/05/2010 08:37 (GMT+7)

picture Hiện tại, VinaPhone đang có tới 40 dịch vụ gia tăng.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
VinaPhone vừa cung cấp thêm 4 dịch vụ gia tăng, bao gồm thông tin nội dung tổng hợp, cộng đồng di động, âm nhạc di động và quản lý cuộc gọi.

Trong đó, với dịch vụ thông tin nội dung tổng hợp (Vlive), thuê bao của VinaPhone sẽ được tự động cập nhập tin tức, thông tin hình ảnh kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ... dưới dạng bản tin Flash SMS.

Cộng đồng trên di động (m360) cung cấp các tính năng như: chat qua các tài khoản dịch vụ m360, Yahoo Messenger, Gtalk , tạo blog... Còn với dịch vụ âm nhạc di động (Chacha Music), khách hàng có thể nghe nhạc online trên điện thoại đi động, máy tính, tải bài hát, nhạc chuông, nhạc chờ.

Đặc biệt, VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ quản lý cuộc gọi (Call Management) nhằm giúp các thuê bao trả trước cũng như trả sau, đều có thể quản lý các cuộc gọi đến như: chặn, chuyển, nhận cuộc gọi đến. Khách hàng có thể đăng ký tối đa 5 thuê bao cho mỗi danh sách tính năng dịch vụ.

Cụ thể, 5 thuê bao bị đưa vào danh sách chặn sẽ không thể thực hiện được cuộc gọi đến thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tương tự, các thuê bao trong danh sách nhận mới có thể thực hiện được cuộc gọi tới thuê bao đăng ký; và các thuê bao nằm trong danh sách chuyển mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao đăng ký sẽ tự động được chuyển tới sang số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp mà khách hàng đã đăng ký.

Giá cước của dịch vụ quản lý cuộc gọi sẽ tính theo cước thuê bao tháng với 10.000 đồng/tháng.

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc Vinaphone cho biết, hiện mạng di động này đang có tới 40 dịch vụ gia tăng chia thành các nhóm như: liên lạc đa phương tiện, thông tin giải trí, thông tin xã hội, thương mại điện tử, hỗ trợ cá nhân...
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Cuộc sống số

Vương Đình Hiếu

23:50 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Vietel làm ăn có lãi là do hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như sự quan tâm của chính phủ, chất lượng...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

LDP

17:42 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Roaming nội địa thôi mà. Đơn giản vậy mà cũng phải đợi 2 năm nữa. Chán !!!...

Trong bài: Cuối năm 2014 sẽ cho chuyển mạng giữ số (1 ý kiến)

2ls-VLPcn

12:53 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Sao không ai kêu ầm lên là Viettel lãi khủng nhỉ ? Vậy thì bất công cho ngân hàng quá. ROE chỉ có hơn 20%...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

nvsonhthu

07:07 (GMT+7) - Thứ Năm, 24/5/2012

Nói" điện thoại hàng đầu Việt Nam " đúng là hơi quá, chẵng nhẽ người dân dùng điện thoại không biết bất kỳ hãng điện...

Trong bài: Kangaroo bắt đầu bán “điện thoại hàng đầu Việt Nam” (8 ý kiến)

Minh Ngọc

09:07 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Sự thận trọng của các nước có nền công nghệ cao trước Huawei - TQ là lời nhắc nhở về an ninh mạng và cũng...

Trong bài: Vì sao “đại gia” viễn thông Trung Quốc bị ghẻ lạnh? (4 ý kiến)