DaiABank liên kết cho vay mua căn hộ tại Tp.HCM

M.ĐỨC

23/06/2010 15:41 (GMT+7)

picture Hiện tỷ trọng cho vay tiêu dùng tại DaiABank chiếm gần 20% tổng dư nợ.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Á (DaiABank) vừa ký hợp tác liên kết cho vay mua căn hộ thuộc 3 dự án lớn tại Tp.HCM.

Cụ thể, DaiABank hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức với sản phẩm ký kết là cho vay mua căn hộ TDH – Trường Thọ tại phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Đơn vị hợp tác thứ hai là Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc với sản phẩm cho khách vay mua nhà dự án chung cư 4S2 Riverside Linh Đông tại Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức.

Dự án liên kết thứ ba đang được xúc tiến thuộc Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt với sản phẩm căn hộ cao cấp EverRich II tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

Theo DaiABank, đây là những dự án chung cư cao cấp, có vị trí thuận lợi và cảnh quan thân thiện với môi trường. Việc ký kết hợp tác nói trên là nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp của 3 đơn vị trên với cam kết cho vay 70% giá trị căn hộ trong thời hạn lên đến 15 năm.

Tính đến ngày 31/5, tổng tài sản của DaiABank là 6.822 tỷ đồng, tổng vốn huy động đạt 5.669 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 4.314 tỷ đồng.
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Tài chính

Shani

08:42 (GMT+7) - Thứ Bảy, 26/5/2012

Chẳng hiểu sao, các khoản vay cá nhân của tôi đến giờ vẫn đang chịu lãi suất 22,3%/năm. Khiếp quá... Các DN muốn vay lại...

Trong bài: Đồng loạt giảm các lãi suất điều hành (2 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

22:14 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Nguyên nhân gốc rễ của việc rối loạn lãi suất những năm qua chủ yếu là do chính hệ thống ngân hàng gây ra. Điều...

Trong bài: Thống đốc Nguyễn Văn Bình: Xem xét lại lãi suất cơ bản (6 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

21:15 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Việc thỏa thuận, mặc cả mua bán, thương thảo về giá giữa người mua, người bán đã là chuyện có từ ngàn năm ở chợ....

Trong bài: Đồng loạt giảm các lãi suất điều hành (2 ý kiến)

traihp

16:49 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi không đồng ý với ý kiến của bạn Thanh Danh. Chúng ta ko thể cá mè 1 lứa được. Dù sao Vinalines cũng là...

Trong bài: Maritime Bank “né” dư chấn từ Vinalines (2 ý kiến)

Nguyễn Đức Thắng

16:39 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Mặc dù đã có một số cơ chế, chính sách hỗ trợ các DNVVN, mặc dù hiện tại các ngân hàng lớn dư thừa vốn,...

Trong bài: Ngân hàng thừa thanh khoản, doanh nghiệp suy kiệt vốn (15 ý kiến)