Ga Sài Gòn giảm 20% giá vé từ 6/9

Y NHUNG

26/08/2010 14:23 (GMT+7)

picture Mua vé sớm trước các chuyến đi, hành khách sẽ được giảm giá đáng kể.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn (ga Sài Gòn) sẽ áp dụng nhiều hình thức khuyến mại cho hành khách có nhu cầu đi lại trong thời gian từ 6/9- 31/12/2010.

Hành khách, tập thể mua vé tàu thống nhất sớm hơn ngày đi tàu từ 60 ngày trở lên được giảm 20% giá vé. Mức giảm 10% sẽ được áp dụng cho hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 15- 59 ngày.

Giá khuyến mại này được áp dụng từ 0h ngày 6/9 đến hết ngày 31/12/2010 (tính theo thời gian tàu chạy ghi trên vé của hành khách).

Việc giảm giá được áp dụng cho toàn bộ hành khách mua vé cá nhân và tập thể nhưng không áp dụng cho các công ty (đơn vị) đã ký hợp đồng thuê toa xe, đoàn tàu trả cước trọn gói.

“Hành khách được hưởng chế độ khuyến mại này, khi trả vé, đổi vé phải chịu mức khấu trừ là 20% của giá vé ghi trên vé”, ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng ga cho biết.

Ngoài ra, các tập thể có nhu cầu đi tàu trong thời gian nêu trên còn được áp dụng mức giảm giá từ 7-15%, khi đi từ 20 đến trên 50 người.

Đối với hành khách lẻ có nhu cầu đi lại trên các tàu địa phương là  SH1/2 (Tp.HCM-Huế), SQN1/2 (Tp.HCM-Quy Nhơn) cũng sẽ được giảm 5% giá vé cho cả hai lượt nếu mua vé khứ hồi.

Từ ngày 9/8/2010, ga Sài Gòn đã chính thức đưa website “vetau.com.vn” vào hoạt động trở lại để phục vụ hành khách đặt chỗ qua mạng.

Theo đó, hành khách đặt chỗ trên website này khi đến ga Sài Gòn để mua vé được giảm 5% giá vé hiện hành đối với các đoàn tàu khách địa phương (tàu SNT1/2, SQN1/2, SPT1/2). Thời gian áp dụng giảm giá được tính từ 0h ngày 9/8/2010 đến hết ngày 31/12/2010 (tính theo thời gian tàu chạy ghi trên vé).
Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Thị trường

Huỳnh Văn Hà

21:37 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi rất khâm phục FPT trong mảng công nghệ thông tin nhưng đối với mảng điện tử gia dụng tôi thấy FPT sẽ gặp rất...

Trong bài: FPT bắt đầu kinh doanh hàng điện tử gia dụng (1 ý kiến)

nguyenchinh

21:16 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

PhẢI thông cảm cho bộ tài chính vì khi tăng nhiêù là chúng ta đã kìm hãm quá lâu, còn khi có cơ hôị giảm...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Bùi Mạnh Hà

21:00 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giá xăng tăng một phát tới 2000đ/lít nhưng giảm 2 lần mới có 1100đ/lít. Bộ tài chính điều hành giá xăng dầu khó hiểu quá......

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

luuly

19:54 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giảm chẳng để làm gì. Giá xăng thế giới bây giờ còn thấp hơn lúc chưa tăng 3000....

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Vandong

18:38 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Thất vọng!!! Việc giảm không theo tỷ lệ theo giá xăng của thế giới vô hình chung chỉ có lợi duy nhất cho các đầu mối...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)