VnEconomy > Thời sự 10:07 (GMT+7) - Thứ Ba, 7/9/2010

Bỏ tờ khai nhập cảnh - xuất cảnh tại các sân bay quốc tế của Việt Nam

Từ ngày 15/9, không phải kê khai tờ khai nhập cảnh - xuất cảnh tại các sân bay quốc tế của Việt Nam...

Tiếp tục thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Bộ Công an đã báo cáo đề xuất và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý bỏ tờ khai nhập cảnh - xuất cảnh cho mọi hành khách khi làm thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh tại các cửa khẩu đã được trang bị máy đọc hộ chiếu và nối mạng máy tính.

Theo Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 15/9, mọi hành khách không phải kê khai tờ khai nhập cảnh - xuất cảnh khi làm thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh tại các sân bay quốc tế của Việt Nam. Các cửa khẩu còn lại sẽ bỏ tờ khai nhập cảnh - xuất cảnh khi đủ điều kiện.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể truy cập trang thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) theo địa chỉ www.vnimm.gov.vn

Phan Ngọc (QĐND)
  Bình luận (1)
Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Đang hiển thị 1/1 bình luận.
  • Tôi hoan nghênh sự cải cách thủ tục ra vào cửa khẩu Việt Nam của Bộ Công an, đã tạo điều kiện thuận lợi cho du khách cũng như bà con Việt kiều về nước thăm thân và làm ăn được thuận lợi và có cái nhìn thiện cảm với đất nước Việt Nam. Làm như vậy là rât đúng đắn và văn minh.

    Hy vọng đất nước mình sẽ có nhiều sự đổi mới hơn nữa để Việt Nam mình ngày càng giàu mạnh hơn và có nhiều ấn tượng tốt hơn đối với du khách và bạn bè quốc tế.

    11:22 (GMT+7) - Thứ Ba, 7/9/2010 Trả lời Thích
Bình luận của bạn
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.
Gõ Telex Gõ VNI
Chọn hình đại diện cho bình luận của bạn?