Toshiba giới thiệu dòng máy tính "siêu phẩm" cho doanh nhân

KHÁNH HÒA

19/12/2011 12:02 (GMT+7)

picture Tuy mỏng manh nhưng Portégé Z830 vẫn đáp ứng độ bền và sự chắc chắn với toàn bộ lớp vỏ bằng hợp kim ma-giê cùng kết cấu tổ ong (honeycomb) chịu lực cũng như chịu va đập tốt.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 12,  “siêu phẩm” Portégé Z830 của Toshiba đang là chiếc ultrabook được các doanh nhân và giới truyền thông quan tâm nhiều nhất.

Portégé Z830 hiện là chiếc ultrabook duy nhất trên thị trường Việt Nam trang bị cổng VGA, HDMI thuận tiện cho việc kết nối với máy chiếu hay HDTV trong các buổi họp hay thuyết trình.

Z830 sở hữu 2 cổng USB 2.0, một cổng USB chuẩn 3.0 mới nhất, cổng LAN cho kết nối mạng cùng giắc cắm tai nghe, microphone. Riêng cổng USB của máy còn được tích hợp công nghệ Sleep & Charge cho phép người dùng sạc các thiết bị di động qua cổng này ngay cả khi máy đã tắt.

Các tính năng rất hữu ích khác như bàn phím chống tràn và có đèn nền để thao tác trong điều kiện thiếu sáng cũng chỉ duy nhất xuất hiện trên Z830 ở dòng máy ultrabook.

Kích thước của Portégé Z830 cũng gây được ấn tượng rất mạnh với độ dày chỉ 15,9 mm (điểm mỏng nhất của máy chỉ 8,3 mm) và cân nặng 1,12 kg – siêu mỏng, siêu nhẹ. Tuy mỏng manh nhưng Portégé Z830 vẫn đáp ứng độ bền và sự chắc chắn với toàn bộ lớp vỏ bằng hợp kim ma-giê cùng kết cấu tổ ong (honeycomb) chịu lực cũng như chịu va đập tốt.

Cấu hình của máy khá mạnh với bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ hai, 6 GB RAM và ổ cứng thể rắn (SSD) dung lượng 128 GB cho tốc độ đọc hoặc ghi dữ liệu nhanh hơn 30% so với ổ cứng truyền thống. Máy cũng đi kèm một khe nhận dạng vân tay để tăng tính bảo mật.

Portégé Z830 chỉ mất 2 giây để khởi động lại từ chế độ nghỉ và với mỗi lần sạc đầy, máy có thể hoạt động không ngừng trong 8 tiếng, đủ để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của các doanh nhân thành đạt một cách hiệu quả nhất.

Chủ đề liên quan:

Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Cuộc sống số

Vương Đình Hiếu

23:50 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Vietel làm ăn có lãi là do hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như sự quan tâm của chính phủ, chất lượng...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

LDP

17:42 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Roaming nội địa thôi mà. Đơn giản vậy mà cũng phải đợi 2 năm nữa. Chán !!!...

Trong bài: Cuối năm 2014 sẽ cho chuyển mạng giữ số (1 ý kiến)

2ls-VLPcn

12:53 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Sao không ai kêu ầm lên là Viettel lãi khủng nhỉ ? Vậy thì bất công cho ngân hàng quá. ROE chỉ có hơn 20%...

Trong bài: “Chỉ cước viễn thông, Viettel đã kiếm 4.000 tỷ đồng/tháng” (2 ý kiến)

nvsonhthu

07:07 (GMT+7) - Thứ Năm, 24/5/2012

Nói" điện thoại hàng đầu Việt Nam " đúng là hơi quá, chẵng nhẽ người dân dùng điện thoại không biết bất kỳ hãng điện...

Trong bài: Kangaroo bắt đầu bán “điện thoại hàng đầu Việt Nam” (8 ý kiến)

Minh Ngọc

09:07 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Sự thận trọng của các nước có nền công nghệ cao trước Huawei - TQ là lời nhắc nhở về an ninh mạng và cũng...

Trong bài: Vì sao “đại gia” viễn thông Trung Quốc bị ghẻ lạnh? (4 ý kiến)