Gửi tiền tại HDBank, nhiều cơ hội trúng 1 kg vàng

TUYẾT NHUNG

21/12/2011 08:56 (GMT+7)

picture “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên nhân dịp cuối năm và chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập của HDBank.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
Với 3 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng của HDBank đã có 3 cơ hội trúng thưởng lớn, với hàng trăm quà tặng và giải đặc biệt 1 kg vàng, với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Gửi từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng tham gia vào đợt quay số may mắn hàng kỳ và cuối kỳ. Theo đó, khách hàng càng gửi nhiều tiền càng nhận nhiều mã số dự thưởng, xác suất trúng thưởng may mắn càng cao.

Chương trình này dành cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống của HDBank trên toàn quốc, với cơ hội trúng thưởng lên đến 3 lần. Giá trị giải thưởng cao, bên cạnh giải đặc biệt là 1 kg vàng 9999, còn có những giải phụ hấp dẫn khác như: xe Piaggio LX 125, tủ lạnh LG Side by Side cùng nhiều thẻ tài khoản tiết kiệm thông minh của HDBank, hay may mắn hơn với các giải “trúng vàng” giá trị 2 lượng vàng, 1 lượng vàng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc” của HDBank nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên nhân dịp cuối năm và chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập của HDBank.

Gắn liền với cộng đồng và các hoạt động từ thiện, tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank và chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc”, khách hàng gửi tiền tiết kiệm cũng là đã cùng HDBank thực hiện trao tặng 10.000 sổ bảo hiểm y tế cho người nghèo.

Chủ đề liên quan:

Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Thị trường

Huỳnh Văn Hà

21:37 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi rất khâm phục FPT trong mảng công nghệ thông tin nhưng đối với mảng điện tử gia dụng tôi thấy FPT sẽ gặp rất...

Trong bài: FPT bắt đầu kinh doanh hàng điện tử gia dụng (1 ý kiến)

nguyenchinh

21:16 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

PhẢI thông cảm cho bộ tài chính vì khi tăng nhiêù là chúng ta đã kìm hãm quá lâu, còn khi có cơ hôị giảm...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Bùi Mạnh Hà

21:00 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giá xăng tăng một phát tới 2000đ/lít nhưng giảm 2 lần mới có 1100đ/lít. Bộ tài chính điều hành giá xăng dầu khó hiểu quá......

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

luuly

19:54 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giảm chẳng để làm gì. Giá xăng thế giới bây giờ còn thấp hơn lúc chưa tăng 3000....

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Vandong

18:38 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Thất vọng!!! Việc giảm không theo tỷ lệ theo giá xăng của thế giới vô hình chung chỉ có lợi duy nhất cho các đầu mối...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)