Air Mekong giảm giá khi đặt chỗ hai người trong ngày Valentine

Y NHUNG

12/02/2012 11:19 (GMT+7)

picture Sau Tết Nhâm Thìn, Air Mekong đã tăng chuyến trên các đường bay.
E-mail Bản để in Cỡ chữ Chia sẻ: facebook twitter google rss
50.000 - 100.000 đồng/người là mức giảm sẽ được Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) áp dụng đối với hành khách đặt chỗ cho hai người trong chương trình “Quà tặng ngày Valentine”.

Chương trình được thực hiện trong ngày 14/2 và áp dụng trên các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 14 - 29/2.

Theo đó, khách hàng đặt vé hai người đi cùng nhau sẽ được giảm ngay mỗi người 100.000 đồng/chặng dài (Hà Nội - Tp.HCM, Hà Nội - Phú Quốc…) và 50.000 đồng/chặng ngắn (Hà Nội - Vinh; Tp.HCM - Đà Lạt…). Hiện toàn bộ các đường bay Air Mekong đều đã cài đặt tự động chương trình giảm giá này. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn đặt chỗ cho hai người, mức giảm sẽ được tính ngay vào giá vé.

Đại diện hãng hàng không này còn cho biết thêm, từ sau Tết Nhâm Thìn, Air Mekong đã tăng chuyến trên các đường bay du xuân. Từ Tp.HCM đi Phú Quốc tăng thêm 7 chuyến/tuần, lên 2 - 3 chuyến/ngày. Trong đó 1 chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Phú Quốc (dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút, không chuyển máy bay). Chuyến bay đi Côn Đảo cũng được tăng cường.

Bên cạnh đó, các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp.HCM đến Pleiku cũng được tăng tần suất lên thành 9 - 11 chuyến bay mỗi tuần. Đường bay thẳng Buôn Ma Thuột - Vinh được tăng lên thành 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6, 7.

Hiện trên toàn quốc, Air Mekong đã có 6 phòng vé tại Hà Nội, Tp.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Phú Quốc (Kiên Giang), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Vinh (Nghệ An).

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt vé, thanh toán tại hơn 300 đại lý, hệ thống bưu điện (18.000 điểm giao dịch) trên khắp cả nước, cũng như đặt vé và thanh toán trực tuyến trên website của hãng bằng các loại thẻ quốc tế (Visa, Master, Amex, JCB), các loại thẻ nội địa (Connect 24, E-Partner, …) và các quầy ngân hàng hoặc ATM của các ngân hàng (BIDV, VCB, DongA…).

Chủ đề liên quan:

Gõ Telex   Gõ VNI

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. VnEconomy xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ và tên bạn: Tên của bạn
Địa chỉ e-mail: Email của bạn
Nội dung của bạn
Thị trường

Huỳnh Văn Hà

21:37 (GMT+7) - Thứ Sáu, 25/5/2012

Tôi rất khâm phục FPT trong mảng công nghệ thông tin nhưng đối với mảng điện tử gia dụng tôi thấy FPT sẽ gặp rất...

Trong bài: FPT bắt đầu kinh doanh hàng điện tử gia dụng (1 ý kiến)

nguyenchinh

21:16 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

PhẢI thông cảm cho bộ tài chính vì khi tăng nhiêù là chúng ta đã kìm hãm quá lâu, còn khi có cơ hôị giảm...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Bùi Mạnh Hà

21:00 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giá xăng tăng một phát tới 2000đ/lít nhưng giảm 2 lần mới có 1100đ/lít. Bộ tài chính điều hành giá xăng dầu khó hiểu quá......

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

luuly

19:54 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Giảm chẳng để làm gì. Giá xăng thế giới bây giờ còn thấp hơn lúc chưa tăng 3000....

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)

Vandong

18:38 (GMT+7) - Thứ Tư, 23/5/2012

Thất vọng!!! Việc giảm không theo tỷ lệ theo giá xăng của thế giới vô hình chung chỉ có lợi duy nhất cho các đầu mối...

Trong bài: Giá xăng dầu trong nước “lùi” một bước nhỏ (6 ý kiến)