VnEconomy > Cuộc sống số 06:35 (GMT+7) - Thứ Sáu, 13/7/2012

Làm thế nào lấy file ghi âm từ iPhone?

Tôi dùng iPhone để ghi âm tiếng con gái đang ở tuổi tập nói nhưng không biết làm thế nào để đưa file âm thanh ra máy tính...

Làm thế nào lấy file ghi âm từ iPhone?

Có chuyển được file ghi âm từ iPhone sang máy tính? - Ảnh minh họa.

Tôi mới mua iPhone được vài tuần. Hôm qua tôi có dùng máy để ghi âm tiếng con gái đang ở tuổi tập nói nhưng sau đó không biết làm thế nào để lấy file ghi âm ra copy vào máy tính.

Tôi nghe nói phải dùng phần mềm iTunes mới cóp ra được, nhưng khi tôi làm thử thì không thể chuyển ra máy tính được. Không biết có phải do tôi chưa biết sử dụng hay không thể chuyển file âm thanh từ iPhone sang máy tính, anh chị nào biết cách thì hướng dẫn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn.

(Minh Yến)
  Bình luận (3)
Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết. Đang hiển thị 3/3 bình luận.
 • TÔi vừa mới thực hiện cách sau, gởi e-mail trực tiếp phần ghi âm đó vào hộp thư email của tôi rồi tải vào máy, đổi đuôi sang flv,... thì nghe được phần ghi âm đó

  22:34 (GMT+7) - Thứ Sáu, 13/7/2012 Trả lời Thích 3 người thích bình luận này
 • Bạn vào google và tìm phần mềm: iFunBox. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng để copy file từ iphone ra PC và ngược lại. Chúc bạn thành công!

  09:09 (GMT+7) - Thứ Sáu, 13/7/2012 Trả lời Thích 1 người thích bình luận này
 • Hoàn toàn có thể copy qua máy tính đuợc chị Minh Yến à.
  Truớc hết, chị download và cài phần mềm iTunes vào máy tính. Sau đó bật iTunes lên và cắm iPhone vào máy tính. Đợi một lúc mọi thứ load xong xuôi, chị bấm chọn vào hình iPhone bên cột trái, sau đó ở cửa sổ chính, thẻ Music, chị chọn cả mục Sync Voice Memo Record (hoặc đại loại thế, em không nhớ rõ), sau đó bấm Sync bên dưới góc phải.
  Đợi 1 lúc sync xong xuôi, chị vào My Document -> Music (hoặc My Music) -> iTunes -> iTunes Media -> Voice Memos là sẽ thấy các file ghi âm.

  Chúc chị thành công

  07:45 (GMT+7) - Thứ Sáu, 13/7/2012 Trả lời Thích 9 người thích bình luận này
Bình luận của bạn
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.
Gõ Telex Gõ VNI
Chọn hình đại diện cho bình luận của bạn?