VnEconomy > Xe 360° > Thế giới xe17:20 (GMT+7) - Thứ Hai, 12/5/2008

Honda ra thêm hai phiên bản xe tay ga Air Blade

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa cho ra mắt thị trường thêm hai phiên bản mới của mẫu xe máy tay ga Air Blade...

Honda ra thêm hai phiên bản xe tay ga Air Blade

Air Blade Repsol có nét thiết kế thể thao phù hợp với thị hiếu của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa cho ra mắt thị trường thêm hai phiên bản mới của mẫu xe máy tay ga Air Blade.

Trong đó phiên bản Air Blade cải tiến sẽ có mức giá bán lẻ 28,5 triệu đồng/chiếc. Tại phiên bản này, HVN đã thiết kế bộ tem mới cá tính và thể thao hơn so với phiên bản cũ ra mắt thị trường từ tháng 4/2007.

Đặc biệt, phiên bản Air Blade Repsol được coi là một bước tiến xa hơn vào tâm lý của giới trẻ khi được khoác trên mình gam màu độc quyền của đội đua thể thao Repsol. Phiên bản này có giá bán lẻ 29,5 triệu đồng chiếc.

HVN cho biết, cả hai phiên bản này đã chính thức có mặt tại thị trường kể từ ngày 10/5. Với việc ra mắt hai phiên bản mới, HVN tiếp tục khẳng định vị trí số một về doanh số tại phân khúc xe tay ga của Air Blade. Kể từ tháng 4/2007 đến này, HVN đã bán ra thị trường hơn 120.000 chiếc Air Blade, một con số đáng mơ ước của bất kỳ mẫu xe máy tay ga nào tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, mẫu xe tay ga bán chạy nhất này cũng đã một thời gian dài gây nên những phản ứng tiêu cực từ dư luận khi liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng và đặc biệt là bị giới kinh doanh xe máy đẩy giá lên cao so với giá gốc đến gần 10 triệu đồng/chiếc. Do đó, với việc ra thêm hai phiên bản mới, người tiêu dùng hy vọng HVN cũng sẽ giải quyết triệt để được tình trạng cháy hàng để tránh bị "thổi giá".
Bình luận của bạn
Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.
Gõ Telex Gõ VNI
Chọn hình đại diện cho bình luận của bạn?