Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại thành phố Hải Phòng

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam tại thành phố Hải Phòng được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất...

Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh tại Hải Phòng thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Aviva Việt Nam.

Thu Hà

26/06/2019 13:00

Ngày 26/6/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại thành phố Hải Phòng ở địa chỉ số 4 lô 2A, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền. Tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực kinh tế sôi động vùng Đông Bắc Bộ, văn phòng kinh doanh mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Aviva tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Paul George Nguyễn, Tổng giám đốc Aviva Việt Nam, cho biết: "Đầu tư phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh là một trong những ưu tiên hàng đầu của Aviva Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng văn phòng kinh doanh mới sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ kinh doanh, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng tại địa phương".

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam tại thành phố Hải Phòng được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ông Từ Ngọc Dương, Phó tổng giám đốc điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam cho biết: "Chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là động lực để đội ngũ tư vấn viên mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đặc thù năng động của Tp. Hải Phòng, Aviva Việt Nam tin tưởng sẽ thu hút được lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để chung tay phục vụ khách hàng thật tận tình và hiệu quả hơn nữa".

Được biết, Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.aviva.com.vn