Aviva Việt Nam vào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Được ra mắt vào tháng 9/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "Yêu thương trọn vẹn" của Aviva Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ khách hàng...

Thu Hà

10/07/2018 09:00

Được bình chọn vào "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em", sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Aviva Việt Nam một lần nữa khẳng định là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt.

Được ra mắt vào tháng 9/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "Yêu thương trọn vẹn" của Aviva Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ khách hàng bằng những quyền lợi bảo vệ và đầu tư.

Với "Yêu thương trọn vẹn", khách hàng có thể chủ động lựa chọn phương án tiết kiệm, bảo vệ kết hợp đầu tư với kế hoạch đóng phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu vào mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Aviva Việt Nam vào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” - Ảnh 1.

Hiện nay, nhiều khách hàng của Aviva đã lựa chọn "Yêu thương trọn vẹn" như một giải pháp xây dựng quỹ học vấn tương lai cho con em mình. Được thiết kế với tính năng bảo vệ dành cho người trụ cột cùng quyền lợi đầu tư hấp dẫn và phần thưởng duy trì hợp đồng không ngừng gia tăng theo thời gian, sản phẩm "Yêu thương trọn vẹn" sẽ là nguồn tài chính đảm bảo quỹ học vấn tương lai của con trẻ và giúp cha mẹ yên tâm trên hành trình xây dựng và bảo vệ tổ ấm thân yêu.

Mới đây, Ban Biên Tập và Độc giả của Báo Lao Động và Xã Hội cùng Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã bình chọn sản phẩm "Yêu thương trọn vẹn" vào danh sách "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em năm 2018".

Giải thưởng ghi nhận những tính năng ưu việt của "Yêu thương trọn vẹn" đồng thời một lần nữa khẳng định nỗ lực của Aviva Việt Nam trong việc mang đến các giải pháp tài chính và bảo vệ cho hàng triệu hộ gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Randy Liangarra - Tổng giám đốc điều hành Aviva Việt Nam, cho biết: "Những tính năng linh hoạt của sản phẩm "Yêu thương trọn vẹn" vừa có thể bảo vệ cho mọi thành viên, vừa giúp các gia đình Việt tạo dựng tương lai bền vững cho thế hệ sau. Sự tin tưởng và yêu mến của mỗi người dân tham gia bảo hiểm với Aviva là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực sáng tạo những giải pháp phù hợp để bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính cho cả gia đình".