Bất động sản Đà Nẵng cam kết lợi nhuận lên đến 40%

Công ty Cổ phần Tập đoàn PGT (PGT Group) vừa chính thức công bố thành lập Quỹ Tái đầu tư PGT (PGT Fund)...

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc PGT Group trao quyết định thành lập Quỹ PGT Fund.

Thanh Trà

11/07/2018 10:10

Công ty Cổ phần Tập đoàn PGT (PGT Group) vừa chính thức công bố thành lập Quỹ Tái đầu tư PGT (PGT Fund). Theo đó, PGT Fund sẽ mua lại tất cả các sản phẩm đã giao dịch trong giai đoạn 2015-2018 do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên PGT Group) làm chủ đầu tư, với cam kết mức lợi nhuận cho khách hàng lên đến 40%.

Phát biểu tại lễ công bố PGT Fund, ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc PGT Group, cho biết: PGT Fund có tổng vốn ban đầu lên đến 50.000.000 USD.

Đây là nguồn vốn đầu tư PGT Group thu hút được từ một tập đoàn nước ngoài, với mục đích hỗ trợ tái đầu tư cho khách hàng, đảm bảo giá trị sinh lời tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm, dự án do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên của PGT Group) làm chủ đầu tư.

Giải đáp thắc mắc của một số khách hàng về quy trình hoạt động của PGT Fund, ông Nguyễn Hữu Huy, Phó tổng giám đốc PGT Group, Chủ tịch PGT Fund, cho hay, khách hàng có nhu cầu giao dịch, có thể liên hệ với PGT Fund thông qua: nhân viên kinh doanh, gọi vào hotline: 1900 63 68 68 hoặc các kênh truyền thông chính thống của PGT Group như www.pgtgroup.vn.

PGT Fund sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. PGT Fund cũng cam kết hoàn tất giao dịch (nếu đủ điều kiện) trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

Như vậy, PGT Group trở thành doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng chính sách mua lại sản phẩm đã bán ra. Không chỉ vậy, với cam kết đảm bảo mức lợi nhuận cho khách hàng lên đến 40%.

Khảo sát thông tin về PGT Fund với một số nhà đầu tư bất động sản, có cả những người chưa từng mua dự án của PGT Group cũng đều cho rằng PGT Fund là giải pháp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà rất hiếm doanh nghiệp bất động sản nào làm được.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư PGT Group, một số dự án như: An Thịnh, Phoenix, Mỹ Gia và New Đà Nẵng City… đều đạt mức giá cao hơn rất nhiều so với giá mà Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên của PGT Group) bán ra. Lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính toán cụ thể dựa trên từng dự án, số lô, giá trị hợp đồng và tổng số tiền khách hàng đã đóng.

Không chỉ được xem là giải pháp mà PGT Group hiến kế để góp phần bình ổn thị trường, hạn chế rủi ro cho giới đầu tư chân chính, PGT Fund còn là bước tiến mới của PGT Group trong chiến lược phát triển Tập đoàn, thu hút đầu tư nước ngoài.