1. Địa ốc
10:39 - Thứ Ba, 14/5/2013 Print

Mở bán căn hộ Mulberry Lane giá từ 2 tỷ đồng/căn

Dự án Mulberry Lane có tổng diện tích 2,4 ha do Capital Land và công ty Hoàng Thành hợp tác đầu tư...

Mở bán căn hộ Mulberry Lane giá từ 2 tỷ đồng/căn

Dự án Mulberry Lane hiện đã hoàn tất phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện.

Trang Anh
Từ ngày 15/5, công ty Đất Xanh miền Bắc sẽ mở bán khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane, Hà Đông, Hà Nội.

Nằm ở khu vực thuộc trung tâm của quận Hà Đông, Mulberry Lane do Capital Land và công ty Hoàng Thành hợp tác đầu tư. Dự án có diện tích 2,4 ha, gồm 5 tòa nhà với gần 1.500 căn hộ theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp.

Các căn hộ tại tại đây có từ 1 - 3 phòng ngủ cùng với các căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Dự án cũng được đầu tư nhiều tiện ích đi kèm như hồ bơi cao cấp, bể sục ngoài trời, khu tập Yoga, tường tập leo núi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông, bóng bàn, sân tập golf...

Ngoài ra, Mulberry Lane còn được hưởng các hạ tầng của quận Hà Đông cũng như các khu đô thị xung quanh như  Văn Quán, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Mễ Trì… và nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Parkson, BigC, Metro, Coopermart…

Theo đại diện chủ đầu tư, Mulberry Lane có giá bán từ 2 tỷ đồng/căn. Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện và bắt đầu bàn giao căn hộ từ quý 3/2013.
 
TỪ KHÓA Chung cư cao cấp

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.