Bên trong nhà di động xa xỉ giá 1,7 triệu USD

Chiếc xe này đáp ứng hầu hết nhu cầu của một cá nhân trong "tương lai không cần nhà"...

Đức Anh

08/12/2017 18:25

Hãng xe Volkner Mobil của Đức mới ra mắt chiếc motorhome (nhà di động) với giá 1,7 triệu USD. Điểm đặc biệt của "khách sạn thu nhỏ" này là garage có hệ thống nâng thủy lực chứa được đủ loại xe. 

Nhiều nội thất trong xe được làm bằng gỗ và da mang lại vẻ sang trọng và xa hoa. "Căn nhà di động" này được chia làm 3 ngăn gồm phòng khách, phòng ngủ và bếp.

Trong đó phòng bếp được trang bị đủ tiện nghi như lò nướng, tủ lạnh và nhiều ngăn gỗ chứa đầy đủ dụng cụ.

Phòng khách rộng rãi và sang trọng có thể dùng làm nơi tiếp khách hoặc nghỉ ngơi giải trí với hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Phòng ngủ có giường đôi cùng hệ thống tủ gỗ sang trọng và lỗ thông khí trên trần mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Kế bên là phòng tắm có hệ thống nóng lạnh và vòi sen tiện nghi.

Theo ông Stephanie Volkner, giám đốc của Volkner Mobil, khách hàng của công ty này thường là các công ty lớn muốn đi lại tự do. Tuy nhiên, đây cũng được cho là mô hình lưu trú trong một tương lai không cần nhà.

Volkner Mobil ra mắt mẫu nhà di động Performance vào năm 2016 và liên tục cập nhật các phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.