Công ty Cổ phần GAB được chấp thuận là công ty đại chúng

Công ty Cổ phần GAB tiền thân là công ty cổ phần gạch Tuynel FLC - Đò lèn Hậu Lộc...

Công ty Cổ phần GAB hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

P.V

17/05/2019 10:00

Ngày 10/5/2019, Công ty Cổ phần GAB đã được Ủy ban Chứng khoán chấp thuận là Công ty đại chúng tại văn bản Số 2891/UBCK-GSĐC. Các thông tin về công ty như "báo cáo tài chính kiểm toán, bản cáo bạch, văn bản đại hội đồng cổ đông, điều lệ và giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tại đây" "http://gabjsc.comfcmvn.com".

Công ty Cổ phần GAB tiền thân là công ty cổ phần gạch Tuynel FLC - Đò lèn Hậu Lộc, có mã số thuế 2802404931 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh hóa cấp lần đầu ngày 20/5/2016 và thay đổi lần thứ năm ngày 7/5/2019, có địa chỉ Thôn Châu tử , xã Châu Lộc, Huyện Hậu Lộc Tỉnh Thanh hóa.

Công ty Cổ phần GAB hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Bắt đầu phát triển từ mảng sản xuất - phân phối vật liệu xây dựng, công ty đã mở rộng hoạt động thương mại các hàng hóa không hạn chế, tập trung cung ứng cho các khách hàng lớn.

Đồng thời Công ty thực hiện các hoạt động đầu tư tài chính, với mục tiêu đạt hiệu quả cao cho dòng vốn chủ sở hữu. Tại GAB, chúng tôi đặt tiêu chí "Gắn bó với khách hàng - Gắn chặt với thị trường" để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.