1. Cuộc sống số
23:59 - Thứ Năm, 1/3/2012 Print

Fujitsu chọn Viettel làm nhà phân phối chính thức

Công ty Fujitsu Việt Nam vừa công bố chọn Viettel Distribution làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cho Fujitsu...

Fujitsu chọn Viettel làm nhà phân phối chính thức

Lễ ký kết hợp tác giữa Fujitsu Việt Nam với Viettel Distribution và bảy đối tác phát triển thị trường.

M.Chung
Ngày 1/3/2012, Công ty Fujitsu Việt Nam đã công bố chọn Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution – thuộc Tập đoàn Viettel) làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cho Fujitsu.

Theo thỏa thuận hợp tác, Viettel Distribution sẽ phân phối các sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị bảo mật sinh trắc học, máy quét của Fujitsu tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Viettel Distribution cho biết, từ đầu năm 2011, trung tâm đã đàm phán với Fujitsu Việt Nam và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của hãng về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng cũng như các vấn đề về tư vấn, giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, marketing, quy trình làm việc, khả năng tài chính và mô hình Value Added Distributor để trở thành nhà phân phối của Fujitsu.

Cùng với việc chọn Viettel là nhà phân phối chính thức, Fujitsu cũng lựa chọn bảy đối tác phát triển thị trường thông qua hệ thống phân phối của Viettel Distribution là Công ty Cổ phần Truyền thông và Điều khiển-ICA, Công ty C&S, Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT-FIS, Công ty Cổ phần Maicom Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ miền Nam-TDSouth, Công ty TNHH Hồng Cơ và Công ty Kết nối xanh IT- GCIT.
 
TỪ KHÓA Viettel

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.