Hãng bảo mật Watchguard tăng cường đầu tư tại Việt Nam

Watchguard, các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp đã có buổi tọa đàm nhằm giới thiệu về các giải pháp mới của mình tại thị trường Việt Nam...

Hãng cũng cho biết thêm, thông qua việc bổ nhiệm công ty ITMAP ASIA là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, để thúc đẩy thị trường trong quý cuối cùng của năm 2014.

P.V

03/11/2014 15:00

Vừa qua, Watchguard - công ty về các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp, đã có buổi tọa đàm nhằm giới thiệu về các giải pháp mới của mình và chỉ định nhà phân phối chính thức mới của hãng tại thị trường Việt Nam, công ty ITMAP ASIA. Điều này đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ và mang tính chiến lược trong kế hoạch mở rộng tại thị trường này.

WatchGuard cho biết với tốc độ phát triển mạnh kể cả về kinh tế nói chung và công nghệ thông tin nói riêng, châu Á và đặc biệt là Việt Nam hứa hẹn sẽ là thị trường tiềm năng trong khu vực. Tuy nhiên, hãng cũng không loại trừ sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp bảo mật từ các hãng khác như: Cisco, Fortinet, Palo Alto...

WatchGuard có trụ sở chính ở Seattle (Washington, Mỹ), được biết đến là công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp. Tính đến năm 2014, WatchGuard đã có 10.000 đối tác tại 120 nước, cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho gần 1 triệu khách hàng, trong đó 50% thị trường là ở Mỹ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, đến nay hiện có hàng ngàn doanh nghiệp, ngân hàng, khối chính phủ... sử dụng sản phẩm của WatchGuard.

So với các sản phẩm và dịch vụ bảo mật khác, WatchGuard được đánh giá cao hơn khi tích hợp tất cả các công nghệ mới của các hãng bảo mật uy tín trên thế giới: Trend Micro, AVG, Sophos, Lastline...

Độ tin cậy cao, hiệu suất cao cùng khả năng mở rộng linh hoạt là những lợi ích mà giải pháp WatchGuard mang lại cho khách hàng. Vì những ưu điểm đó mà trong gần 10 năm xây dựng tại thị trường ở Việt Nam, WatchGuard được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin dùng.

Là một giải pháp UTM (Unified Threat Management), tích hợp tất cả những công cụ bảo vệ trong một giải pháp, giúp giảm bớt chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Thay vì phải đầu tư dàn trải từng dịch vụ, giờ đây WatchGuard mang đến một giải pháp toàn diện, khách hàng có thể yên tâm với hệ thống của mình.

Cũng trong buổi tọa đàm này, hãng cũng trình làng những tính năng cập nhật mới của dịch vụ Dimension, công cụ phân tích báo cáo dựa trên nền tảng đồ họa hoàn toàn miễn phí. Những nhà quản trị giờ đây có thể giám sát, nắm bắt mọi hoạt động trong hệ thống mạng cũng như đưa ra báo cáo hàng tuần, tháng ở mức chi tiết đến từng người dùng.

Hãng cũng cho biết thêm, thông qua việc bổ nhiệm công ty ITMAP ASIA là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, sẽ thúc đẩy thị trường trong quý cuối cùng của năm 2014, WatchGuard sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đang sử dụng các sản phẩm firewall của những hãng khác như: Fortinet, Cisco, Juniper, Checkpoint...

Ngoài ra, hãng cũng khuyến khích mở rộng kênh phân phối (reseller) đồng thời cam kết những chính sách hấp dẫn cho những đối tác này.

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty ITMAP ASIA
Tel: (08) 5404 0717 - 5404 0799
Email: tuananh@itmapasia.com
www.itmapasia.com

(Nguồn: Công ty ITMAP ASIA)