1. Cuộc sống số
17:18 - Thứ Hai, 8/8/2011 Print

Thế Giới Di Động thâm nhập thị trường Hải Phòng

Hệ thống siêu thị điện thoại di động và thiết bị số hàng đầu Việt Nam khai trương đồng loạt 3 siêu thị tại Hải Phòng...

Thế Giới Di Động thâm nhập thị trường Hải Phòng

Theo kế hoạch, trong năm nay Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động sẽ khai trương tiếp 3 siêu thị nữa tại Hải Phòng.

P.V
Sáng 8/8, Thế Giới Di Động - hệ thống siêu thị điện thoại di động và thiết bị số hàng đầu Việt Nam - đã khai trương đồng loạt ba siêu thị tại Hải Phòng.

Đây cũng là ba siêu thị đầu tiên của Thế Giới Di Động tại thành phố này, nằm tại 163 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân; 282 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền và 59 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng.

Cả 3 siêu thị tại Hải Phòng được xây dựng với nhận diện thương hiệu đồng nhất của Thế Giới Di Động. Ông Nguyễn Đức Tài, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết theo kế hoạch, trong năm nay công ty này sẽ khai trương tiếp 3 siêu thị nữa tại Hải Phòng.  

Sau 7 năm hoạt động, đến nay, Thế Giới Di Động đã có 150 siêu thị tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Trong năm 2011, chiến lược của công ty là mở được 200 siêu thị nhằm "phủ sóng" đủ 63/63 tỉnh thành trên cả nước.
 
TỪ KHÓA Trường Hải

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.