1. Cuộc sống số
01:01 - Thứ Hai, 5/12/2011 Print

Viettel chuẩn bị cung cấp iPhone 4S

Từ ngày 16/12, iPhone 4S sẽ chính thức được Viettel Telecom phân phối qua kênh bán hàng tại 64 tỉnh, thành phố...

Viettel chuẩn bị cung cấp iPhone 4S

Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên phân phối iPhone 4S qua kênh chính thức tại thị trường Việt Nam.

Trí Dũng
Từ ngày 16/12, iPhone 4S sẽ chính thức được Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) phân phối qua kênh bán hàng trực tiếp và các đại lý tại 64 tỉnh, thành phố.

iPhone 4S là smartphone mới nhất của Apple cho đến thời điểm này, được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như camera hoàn toàn mới với ống kính quang học tiên tiến và bộ giải nén, quay phim HD 1080p.

Cùng với sự xuất hiện của iPhone 4S, Apple đồng thời chính thức cung cấp hệ điều hành iOS5 với hơn 200 tính năng mới, cùng iCloud, một bước đột phá của dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây, cho phép đồng bộ hóa tự động giữa các thiết bị của Apple dựa trên thời gian thực theo cơ chế push.

Viettel Telecom cho biết, 1.000 máy iPhone 4S sẽ được phân phối qua kênh đặt hàng và chuyển tiền đặt cọc bằng dịch vụ BankPlus của Viettel.

Như vậy, Viettel sẽ là nhà mạng đầu tiên phân phối iPhone 4S qua kênh chính thức tại thị trường Việt Nam.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.