1. Cuộc sống số
11:16 - Thứ Sáu, 10/7/2009 Print

Viettel mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước

Mạng di động Viettel vừa chính thức cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) cho toàn bộ thuê bao di động trả trước...

Viettel mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước

Mức phí sử dụng roaming của Viettel là 10.000 đồng/lần.

M.Chung
Mạng di động Viettel vừa chính thức cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) cho toàn bộ thuê bao di động trả trước.

Nhà mạng này cho biết, trước mắt Viettel sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê bao trả trước tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Pháp, Đức, Séc, Australia, Canada, Mỹ, Bỉ, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Hungary, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Kazakhstan.

Trong đó, điều kiện đăng ký dịch vụ mà nhà mạng này đưa ra phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống, có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 200.000 đồng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp: “CVQT” gửi 138 với mức phí đăng ký dịch vụ là 10.000 đồng/lần. Sau khi đăng ký thành công khách hàng được dùng dịch vụ trong vòng 30 ngày, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời gian dài hơn, khách hàng chỉ cần nhắn tin “GH” gửi 138 để gia hạn (30 ngày/lần gia hạn).

Trước đó, ngày 19/5/2009, Viettel đã cung cấp thử nghiệm dịch vụ dịch vụ này cho các thuê bao di động trả trước thuộc 3 đầu số 0167, 0168, 0169.
 

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.