Centana Thủ Thiêm hút khách trong đợt mở bán cuối

Giá và chính sách thanh toán hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi đã tạo thêm sức hút cho đợt mở bán cuối dự án Centana Thủ Thiêm...

Với mức giá 2,6 tỷ đồng cho một căn hộ 3 phòng ngủ và số lượng căn hộ 50 còn lại, dự án này được kỳ vọng sẽ tạo sức hút với những khách hàng mua trong đợt mở bán cuối này.

Thu Hoài

17/03/2017 08:00

Địa thế đắc địa, số lượng còn 50 căn, giá và chính sách thanh toán hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi đã tạo thêm sức hút cho đợt mở bán cuối dự án Centana Thủ Thiêm.

Hạ tầng giao thông được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng khiến nhà đất nơi đây trở thành cơ hội “kép” với người mua nhà dù để ở hay để đầu tư. Vì lẽ đó mà Thủ Thiêm có tỷ lệ hấp thụ bất động sản hàng đầu thị trường Tp.HCM, nhiều dự án dù được mở bán chưa lâu - như Centana Thủ Thiêm - cũng chỉ còn hơn 50 căn hộ đẹp cuối cùng.


Địa thế đắc địa, số lượng còn 50 căn, giá và chính sách thanh toán hấp dẫn là những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Centana Thủ Thiêm giữa hàng loạt dự án trên đại lộ Mai Chí Thọ - tuyến đường đắt đỏ nhất đô thị Thủ Thiêm.

Không chỉ tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, các mặt còn lại của dự án Centana Thủ Thiêm còn lại giáp với 4 tuyến đường chính khác là Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành - Dầu giây và đường Song hành cao tốc. Dự án được chú ý ngay từ khi khởi công và tiếp tục tăng “nhiệt” trên thị trường khi hoàn thành xong phần móng.

“Tôi gọi đây là cơ hội “kép” đáng giá cho người mua nhà vì Centana Thủ Thiêm hội tụ đủ hai giá trị đan xen: giá trị “thực” cho người mua ở và giá trị đầu tư hiệu quả. Như bản thân tôi, dù ban đầu có nhu cầu đầu tư nhưng lại quyết định mua ở vì từ đây chỉ mất hơn 5 phút lái xe khi đi làm tại trung tâm quận 1”, anh Tuấn Giang, làm việc tại một công ty tài chính, chia sẻ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, nhờ thu hút hàng trăm khách hàng mỗi tuần và nhiều khách đặt mua sau khi tham quan, Centana Thủ Thiêm đã góp phần vào bức tranh sôi động của thị trường bất động sản Khu Đông từ đầu năm đến nay.

Những tín hiệu vui nối tiếp như việc UBND Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú với hầm chui 2 chiều, việc Centana Thủ Thiêm đẩy nhanh tiến độ thi công và chuẩn bị lên tầng 1 đã tăng thêm sức hút cho dự án này.

Bên cạnh các yếu tố trên, chủ đầu tư dự án đã chi nhỏ đơn giản hóa bài toán mua nhà cho những người chưa đủ tài chính dồi dào. Theo đó, phương án thanh toán của Centana Thủ Thiêm cho phép khách hàng thanh toán ban đầu chỉ hơn 800 triệu đồng và trong suốt thời gian chờ nhận nhà, sẽ được ngân hàng hỗ trợ phần còn lại mà không phải chịu lãi suất.
 
Với mức giá 2,6 tỷ đồng cho một căn hộ 3 phòng ngủ và số lượng căn hộ 50 còn lại, dự án này được kỳ vọng sẽ tạo sức hút với những khách hàng mua trong đợt mở bán cuối này.

Dự án Centana Thủ Thiêm không chỉ nằm ở vị trí giao thông trọng điểm cùng môi trường sống tốt và hạ tầng đồng bộ của quận 2, mà còn có thể kể đến tỷ lệ sử dụng tiện ích tính trên đầu người. So với việc phải chia sẻ các tiện ích chung như hồ bơi, công viên… với hơn 1.000 cư dân khác như tại các dự án lân cận, cư dân Centana Thủ Thiêm với số lượng chỉ vài trăm căn hộ được nhìn nhận sẽ có chất lượng cuộc sống cao hơn với tiện ích tương đương.

Nếu đầu tư cho thuê, số lượng căn hộ ít cũng khiến người mua Centana Thủ Thiêm bớt áp lực cạnh tranh và dễ tìm “đầu ra” hơn là đầu tư căn hộ trong một dự án lớn hàng nghìn căn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, kiện mở bán đợt cuối dự án dự án Centana Thủ Thiêm ngày 8/4 tới với cơ hội trúng xe Mercedes 1,4 tỷ đồng và các giải thưởng khác như 5 chỉ vàng, voucher 50 triệu đồng… càng góp phần thu hút nhộn nhịp khách hàng đến tham quan dự án này.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 090 888 60 66
Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
Website: www.centana.vn