Cơ hội đầu tư sinh lời cùng Coco Ocean-Spa Resort

Với vốn tích lũy ban đầu từ 790 triệu, nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn condotel tại dự án Coco Ocean-Spa Resort...

Bên trong căn hộ Coco Ocean-Spa Resort.

Lam Phương

20/03/2017 08:00

Với vốn tích lũy ban đầu từ 790 triệu, nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn condotel tại dự án Coco Ocean-Spa Resort (thuộc tổ hợp Cocobay Đà Nẵng).

Condotel ra đời được cho là một giải pháp đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả. Loại hình này hoạt động dựa trên sự phát triển du lịch. Đến khi nào còn nhu cầu du lịch, condotel vẫn còn đất sống. Tất nhiên, để condotel mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: dự án được đầu tư như thế nào, thương hiệu chủ đầu tư ra sao, đơn vị nào vận hành, vị trí có đủ hấp dẫn để hút khách…

Được thiên nhiên ưu đãi những bãi biển đẹp, cảnh sắc trù phú và con người thân thiện, Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của của loại hình condotel. Thị trường khu vực này gần thu hút sự chú ý trước sự ra mắt của dự án Coco Ocean-Spa Resort - Wellness Condotel. Dự án nhanh chóng ghi điểm với giới đầu tư nhờ hướng đi mới: condotel chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp cho du khách lưu trú.

Khác biệt trong hướng đi và nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh nhưng dễ dàng đầu tư dự án. Với khoản tiền nhàn rỗi tích lũy ban đầu từ 790 triệu đồng, khách sẽ sở hữu ngay 1 căn condotel Coco Ocean-Spa Resort mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Bởi ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% trong 15 năm. Trong đó, khoản lợi nhuận tối thiểu 12%/năm mà khách nhận được trong 8 năm đầu tiên từ chủ đầu tư sẽ dành để trả cả gốc lẫn lãi.

Bên cạnh đó, từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng mua Coco Ocean-Spa resort được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, áp dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu.

Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm.

Chưa kể nếu hoạt động kinh doanh phòng hanh thông, mức lấp đầy cao hơn thì phần lợi của khách hàng còn nhiều hơn.

Chỉ riêng năm 2017, Đà Nẵng hứa hẹn bùng nổ về lượng khách du lịch với đại lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2017 và tuần lễ cấp cao APEC.

Không chỉ sở hữu thế mạnh về vị trí, mức lợi nhuận của Coco Ocean-Spa Resort được đảm bảo nhờ thương hiệu của đơn vị vận hành - Empire Hospitality.

Đây là đơn vị vận hành thành công khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với uy tín của Empire Hospitality, mới đây, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hợp tác để cùng quản lý chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay.  

Không chỉ sở hữu cơ hội đầu tư, khách đầu tư Coco Ocean-Spa Resort còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí. So với các dự án condotel đơn lẻ, không sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích vệ tinh thì Coco Ocean-Spa Resort lại tọa lạc bên trong Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay.

Khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích giải trí như hệ thống nhà hàng đa phong cách, bar, café, các hoạt động nghệ thuật đường phố náo nhiệt, các đại lễ hội được tổ chức quanh năm…

Thông tin từ Empire Group cho hay, Cocobay sẽ chính thức khai trương giai đoạn 1 vào tháng 7/2017. Tức chỉ 4 tháng nữa, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ giải trí như: Hệ thống nhà hàng Mỹ, Ý, Mexico, Nhật, Trung Hoa…, khu café, tuyến phố đi bộ đa sắc màu, thú vị.

Thông tin chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690
Website: www.cocobay.vn