Đã có 600 hộ cư dân Ecopark nhận bàn giao nhà

Sau 3 năm xây dựng, đến nay giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark đã dần hoàn thiện...

Sau 3 năm xây dựng, đến nay giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark đã dần hoàn thiện.

Thùy Dương

02/05/2013 13:57

Chủ đầu tư Ecopark vừa cho biết, khu đô thị vùng ven đô Hà Nội này vừa đón khách hàng thứ 600 đến nhận bàn giao nhà.

Theo chủ đầu tư Ecopark, trong hai ngày 30/4 và 1/5, doanh nghiệp này đã tổ chức sự kiện để đón 600 hộ cư dân đã nhận bàn giao nhà đợt đầu tiên trong năm 2013 và chuyển đến sinh sống tại khu đô thị.

Như vậy, sau 3 năm xây dựng, đến nay giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark đã dần hoàn thiện.

Cũng theo chủ đầu tư Ecopark, các tuyến xe bus miễn phí dành cho cư dân khu đô thị từ các điểm nội thành đến Ecopark sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 6/2013. Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất và sẽ khai giảng năm học mới vào tháng 8/2013.

Cùng với đó, hệ thống công trình tiện ích như: công viên, vườn cảnh và đường tản bộ, phòng tập gym, bể bơi và bể vầy, phòng tắm và xông hơi, sân tennis, sân cầu lông… của các khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực, các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống, cửa hàng trang trí nội - ngoại thất tụ hội trên tuyến phố đi bộ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu như Nhà Xinh, Ciao Café, siêu thị thực phẩm L’s Place, Vpresso Café, Hà Đông Silk, Gallery Art Doll, Quils & Art, nhà hàng Kitchen Pandara, Café Link… cũng đã trở thành những điểm đến cho cư dân đô thị.

(Nguồn: Ecopark)