Empire sẽ vận hành Boutique Hotel Cocobay vào tháng 7/2017

Empire Group cho biết sẽ đưa vào vận hành chuỗi Boutique Hotel Cocobay trong 7 tháng tới...

Cocobay là dự án bất động sản giải trí đầu tiên tại Đà Nẵng cho ra mắt mô hình khách sạn mini.

Thu Ngân

05/01/2017 08:42

Empire Group cho biết sẽ đưa vào vận hành chuỗi Boutique Hotel Cocobay trong 7 tháng tới, còn một số tiện ích của Cocobay sẽ đưa vào sử dụng vào đầu quý 3/2017.

Theo đại diện Tập đoàn Empire, Cocobay là khu tổ hợp giải trí có quy mô lớn tại thành phố Đà Nẵng nên khi đi vào vận hành, nơi đây sẽ thu hút nhiều khách du lịch, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Dự kiến, chuỗi Boutique Hotel đầu tiên sẽ vận hành sau 7 tháng nữa, còn một số hạng mục tiện ích của Cocobay sẽ đưa vào sử dụng vào đầu quý 3/2017. Một số hạng mục sẽ đưa vào vận hành trong thời gian tới như quảng trường và tuyến phố đi bộ dài xuyên suốt dự án và hệ thống nhà hàng Âu Mỹ cao cấp.

“Khi nhu cầu giải trí được đáp ứng, chúng tôi tiến hành phát triển các mô hình lưu trú, tiêu biểu có thể kể đến là boutique hotel và condotel. Bên cạnh condotel, dòng sản phẩm khách sạn mini boutique hotel đem lại tín hiệu kinh doanh tốt cho dự án. Đơn cử như chuỗi boutique hotel King Bay, Queen Bay, Garden Bay được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng đón lượng khách quan tâm và giao dịch lớn”, đại diện Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, cho biết.

Cocobay là dự án bất động sản giải trí đầu tiên tại Đà Nẵng cho ra mắt mô hình khách sạn mini này. Chủ đầu tư hy vọng loại hình mới sẽ mang về lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, nhờ vận hành theo mô hình đầu tư tiện ích, đầu tư lưu trú.

Garden Bay có giá khoảng 10 tỷ đồng/tòa. Mỗi tòa cao 5 tầng, tầng 1 là sàn thương mại 94 m2, 4 tầng còn lại là tầng khách sạn lưu trú được đầu tư chuẩn 3 sao với 16 phòng.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với mức cho thuê rẻ nhất 350.000 đồng/m2/tháng tại sàn thương mại và 600.000 đồng/phòng/đêm tại khách sạn với tỷ suất lấp đầy 70%, thì lợi nhuận thu về vào khoảng hơn 2,8 tỷ/năm. Sau khi trừ đi các khoản thuế phí liên quan (40%) sẽ thu về tầm 1,7 tỷ/năm. Nếu chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20, mỗi chủ sở hữu Garden Bay sẽ thu về 1,3 tỷ/năm, tương ứng với con số 13% sau thời gian cam kết.

Trước đó, chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu. Tương ứng mỗi năm chủ sở hữu thu về ít nhất 1,2 tỷ đồng /năm.

Được xây dựng theo mô hình giải trí và lưu trú khép kín, nhiều hạng mục cao cấp đã được đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng, như trung tâm mua sắm, sân khấu 1.500 chỗ, khu biểu diễn nghệ thuật, hồ bơi có chiều dài kỷ lục, phố đi bộ xuyên suốt dự án, khu biểu diễn võ thuật, sân khấu trong nhà với các chương trình văn hóa mỗi ngày…

Empire Group cho biết, tháng 1/2017 sẽ tiến hành ký kết hợp tác với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn: thương hiệu Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp), để vận hành chuỗi boutique hotel tại Cocobay.