Flamingo Đại Lải tri ân khách hàng lên tới 200 tỷ đồng

50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải trong giai đoạn này đến hết 31/12/2016 sẽ nhận được các gói quà tặng có tổng trị giá lên đến 200 tỷ đồng...

Flamingo Đại Lải được bình chọn là 1 trong 10 rerort đẹp nhất thế giới.

Trang Anh

12/12/2016 11:36

Công ty Cổ phần Hồng Hạc – Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải vừa công bố chương trình quà tặng - tri ân lớn nhất từ trước tới nay đối với tất cả khách hàng mua biệt thự tại khu nghỉ dưỡng này.

Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải trong giai đoạn này đến hết 31/12/2016 sẽ nhận được các gói quà tặng có tổng trị giá lên đến 200 tỷ đồng.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, sau thành công của chương trình “Booming Emotion Package - Bùng nổ cảm xúc”, doanh nghiệp này tiếp tục tung ra chương trình “Bùng nổ 2” đặc biệt chào đón cư dân tương lai. Đây không chỉ là lời tri ân của chủ đầu tư, mà còn là lời cam kết sẽ mang đến một lối sống sang trọng, đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích xứng tầm.

Các hạng mục đều nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cao cấp cho cư dân và du khách.

Với thành công của Art in the Forest 2016, Flamingo đang được ví là “Vùng đất tươi đẹp - Vùng đất nghệ thuật” đã và đang đem đến giá trị sống xanh cùng một xu thế sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.

Chương trình tri ân lần này sẽ bao gồm các nội dung sau:

- Tặng gói “Cảm xúc” trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng thụ ngay 30 ngày nghỉ miễn phí tại dự án và gói “bùng nổ cảm xúc” đi kèm mỗi ngày với 52 dịch vụ trị giá 5.184.000.000 đồng. Sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

- Tặng thẻ làm đẹp “Rạng rỡ” Flamingo: Làm đẹp với các liệu trình chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao tại Trung tâm sắc đẹp Flamingo và  siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á trị giá 500.000.000 đồng

- Tặng thẻ Golf - “Hứng khởi” để khách hàng và gia đình chơi Golf , miễn phí Green Fee & Caddy Fee trị giá 100.000.000 đồng

- Tặng vườn rau sạch “Bình an” có diện tích lên đến 50m2 trị giá 300.000.000 đồng. Khách hàng có thể sở hữu vườn xanh, thực phẩm sạch.

- Tận hưởng các đặc quyền cùng thẻ Kim Cương với hàng trăm ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Bên cạnh những ưu đãi trên, chủ đầu tư Flamingo cũng đưa ra chính sách đầu tư cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, khách hàng phải thanh toán 65% giá trị biệt thự, nhận ngay biệt thự “chìa khóa trao tay”, đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất. Chủ đầu tư sẽ khai thác biệt thự trong 5 năm. Chủ biệt thự được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại diệt thự trong 5 năm. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Lê Thị Vân Anh chia sẻ: “Bùng Nổ 2 là một chương trình chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo”.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45km và sân bay quốc tế Nội Bài 15 km, Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm giữa 10 cánh rừng và 5 triệu m2 hồ Đại Lải bao quanh.

Toàn bộ các công trình tiện ích và khu biệt thự của Flamingo có kiến trúc sang trọng nhưng thân thiện với môi trường, không gian cảnh quan hài hòa tạo những dấu ấn riêng. Flamingo Đại Lải Resort đã nhận 21 giải thưởng kiến trúc và trở thành Top 10 resort đẹp nhất thế giới.