FLC Faros hợp tác chiến lược với Accor

Novotel Quy Nhơn nằm trong quần thể FLC SeaTower Quy Nhơn, do FLC Faros làm chủ đầu tư...

Phối cảnh dự án FLC SeaTower Quy Nhơn.

Thanh Trà

13/12/2016 18:27

Ngày 13/12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với AccorHotels - tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, AccorHotels sẽ tham gia quản lý khách sạn Novotel Quy Nhơn do FLC Faros làm chủ đầu tư.

“FLC Faros đang hướng đến trở thành một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, và sự hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels là một trong những bước đi của chúng tôi”, ông Đỗ Như Tuấn, Tổng giám đốc FLC Faros nói tại lễ ký. “Sự hợp tác FLC Faros - AccorHotels sẽ giúp mang đến những công trình không chỉ có chất lượng xây dựng tốt  mà cả các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp quốc tế”.

“Tôi tin rằng, cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng toàn cầu, AccorHotels sẽ cùng với FLC Faros duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mà FLC Faros đầu tư”, ông Tuấn nói thêm.

Cũng tại lễ ký, ông Patrick Basset, Giám đốc điều hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á cho biết, việc hợp tác chiến lược cùng FLC Faros thể hiện sự gắn bó lâu dài của AccorHotels tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam.

“Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, AccorHotels luôn nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, để mang lại những trải nghiệm cho khách hàng tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn do AccorHotels quản lý nói chung, và các tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng do FLC Faros xây dựng nói riêng”, ông nói.

Novotel Quy Nhơn là khách sạn 5 sao nằm trong quần thể FLC SeaTower Quy Nhơn, do FLC Faros làm chủ đầu tư, nằm trên đường An Dương Vương, đại lộ chính chạy dọc bờ biển của thành phố Quy Nhơn (Bình Định).

Đây là khách sạn đầu tiên tại Quy Nhơn và là khách sạn thứ 6 tại Việt Nam mang thương hiệu Novotel, do tập đoàn AccorHotels quản lý.

Khách sạn cao 20 tầng với hơn 200 phòng, được kiến trúc sư nổi tiếng người Áo Bauslager Ebeler thiết kế theo phong cách châu Âu. Đây cũng là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có đường hầm kết nối ra quán bar ven biển.

Novotel là một trong những thương hiệu của AccorHotels, tập đoàn có mặt tại trên 90 quốc gia, quản lý 4.100 khách sạn. Tại Việt Nam, Accor đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure và Ibis.