Khi khách hàng chẳng còn “ngại” tháng Ngâu

Theo quan niệm dân gian, tháng  7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu là thời điểm nên tránh những giao dịch mua bán...

Đối với Valencia Garden, hiện nay chúng tôi đã và đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt như tặng ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng.

Tuấn Sơn

25/08/2017 16:15

Theo quan niệm dân gian, tháng  7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu là thời điểm nên tránh những giao dịch mua bán, nhất là những giao dịch có giá trị lớn như nhà cửa, đất đai. Bởi đây là khoảng thời gian không may mắn, gặp nhiều rủi ro.

Điều này khiến giao dịch địa ốc tháng 7 âm lịch từng trở thành “điểm chết” của thị trường. Tuy nhiên, quan niệm đó đã “lạc hậu” bởi thực tế nhiều năm trở lại đây, vào tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản vẫn rất nhộn nhịp bán mua.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng ngại mua nhà tháng Ngâu, nhiều chủ đầu tư lựa chọn thời điểm này để tung ta hàng loạt những sản phẩm có vị trí đẹp, đi kèm theo đó là nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và nhiều phần quà có giá trị. Đó cũng chính là thời cơ và động lực để ngày càng nhiều khách hàng quyết định “xuống tiền” vào dịp này.

Các nhà nghiên cứu thị trường cũng đã nhận định, xã hội ngày càng phát triển và tư duy của người dân ngày càng phóng khoáng, tân tiến hơn. Đến thời điểm hiện nay thì câu chuyện “mua nhà tháng Ngâu” trở lên khác hẳn.

Lượng giao dịch bất động sản tháng Ngâu không hề giảm sút, thậm chí nhiều sàn giao dịch còn ghi nhận có sự tăng đột biến bởi khách hàng ngày càng nhận thấy những lợi ích khi mua nhà tháng 7 âm lịch.

Khi cả người bán, người mua đều không còn e ngại, sự nhộn nhịp của thị trường địa ốc trong tháng Ngâu đã mang những sắc thái giao dịch riêng.

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden cho biết, người đi mua nhà đã gạt bỏ được tâm lý kiêng kỵ xưa cũ và đặt niềm tin vào sản phẩm thì không có lý do gì mà chủ đầu tư không tri ân đặc biệt những khách hàng như thế.

Đối với Valencia Garden, hiện nay chúng tôi đã và đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt như tặng ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ngoài việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng thì chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm.

Như vậy, tổng giá trị quà tặng dành cho khách thời gian này lên tới hàng trăm triệu đồng. Và với người mua nhà tại Valencia Garden, thì đó là con số không hề nhỏ”, đại diện chủ đầu tư dự án dự án Valencia Garden thông tin.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư Valencia Garden, những ngày đầu tháng Ngâu vừa qua, lượng giao dịch thành công của dự án vẫn duy trì ở mức cao.

Không chỉ riêng Valencia Garden, hàng loạt các dự án khác như The Emerald (Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng đang có những ưu đãi mà chủ đầu tư đặc biệt dành tặng khách hàng trong tháng Ngâu.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Valencia Garden, liên hệ:
Hotline: 096 126 6811
Website: valenciagarden.vn