Khu Đông Tp.HCM: Nhà liền thổ PhoDong Village hấp dẫn người mua

Khu đô thị PhoDong Village quận 2 là một thương hiệu đã được bảo chứng bằng số lượng nhà liền thổ bán ra thị trường...

Chủ đầu tư đã dành đến hơn 75% diện tích đất của dự án để phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị và chỉ có 24,09% diện tích để phát triển nhà ở.

Thu Hoài

19/04/2017 08:00

Trong ba loại bất động sản được dự đoán sẽ thống lĩnh thị trường năm 2017 (nhà liền thổ, căn hộ giá rẻ và đất nền) thì nhà liền thổ (nhà phố, biệt thự xây sẵn) được xem là phân khúc có sự tăng trưởng mạnh nhất.

Tuy phụ thuộc vào yếu tố kinh tế của mỗi gia đình nhưng nhìn chung tâm lý của người Việt vẫn mong muốn được sở hữu riêng một căn nhà với quyền sử dụng đất ổn định và lâu dài.

Bên cạnh sự biệt lập và không gian tự do, người dân sinh sống tại đây tạo thành một cộng đồng văn minh, hiện đại, tất cả an tâm cư ngụ khi có hệ thống bảo vệ cũng như dịch vụ quản lý khu nhà.

Tuy nhiên, việc tìm mua nhà phố độc lập gặp khá nhiều vấn đề phức tạp. Sau khi tìm được một ngôi nhà ưng ý, người mua phải mất nhiều thời gian để xác minh tính pháp lý, xét xem ngôi nhà đó có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa, địa thế xung quanh có bị ngập úng vào mùa mưa hay không…

Các dự án ở khu Đông Tp.HCM, đặc biệt ở quận 2 đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, địa thế, toàn bộ công trình được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh nên sẽ hạn chế thấp nhất các bất tiện phát sinh, nhất là trong mùa mưa bão.

Trong phân khúc nhà phố, biệt thự xây sẵn, khu đô thị PhoDong Village quận 2 (do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn - SCC - làm chủ đầu tư) là một thương hiệu đã được bảo chứng bằng số lượng nhà liền thổ bán ra thị trường (khoảng 95% gói hàng của mỗi đợt mở bán).

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và khẳng định uy tín của mình, PhoDong Village còn đảm bảo thời gian giao sổ hồng cho người mua. Thực tế, có đến hơn 80% cư dân của PhoDong Village được nhận sổ hồng trong một thời gian ngắn sau khi chuyển đến.

Với diện tích hơn 41ha, được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Pháp và Singapore, PhoDong Village là một trong những dự án khu đô thị xanh lớn hàng đầu khu Đông Tp.HCM.

Chủ đầu tư đã dành đến hơn 75% diện tích đất của dự án để phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị và chỉ có 24,09% diện tích để phát triển nhà ở.

Bên cạnh đó, với nhiều tiện ích nội khu tiêu chuẩn 4 sao cùng lối sống mang đậm phong cách Việt, khu đô thị PhoDong Village đang là điểm sáng mới mẻ trên thị trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại khu Đông nói chung, quận 2 nói riêng cũng là hậu thuẫn giúp PhoDong Village hút người mua.

Từ nay đến ngày 4/5/2017, PhoDong Village thực hiện chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay” với mức chiết khấu lên đến 6,5% theo phương thức thanh toán áp dụng cho chương trình.

Ngoài ra, khi chọn mua các sản phẩm trong dự án PhoDong Village khách hàng được tặng voucher kim cương PNJ trị giá lên đến 50 triệu đồng theo chính sách bán hàng của chương trình “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay”.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh doanh - Khu Đô thị PhoDong Village:
Đường Đồng Văn Cống, quận 2, Tp.HCM
Hotline: ‎‎0926 888 777
Website: www.phodongvillage.com