LDG Group tiếp tục xây gần 1.200 căn hộ tại The Viva City

Khu căn hộ Viva Trade Tower được xây dựng theo mô hình căn hộ dành cho chuyên gia kết hợp thương mại thuộc dự án The Viva City...

Khu căn hộ Viva Trade Tower sẽ được triển khai trong giai đoạn 3 của dự án Khu đô thị thương mại The Viva City.

Hà Minh

01/06/2017 15:59

Khu căn hộ Viva Trade Tower được xây dựng theo mô hình căn hộ dành cho chuyên gia kết hợp thương mại thuộc dự án The Viva City do LDG Group làm chủ đầu tư vừa chính thức công bố ra thị trường.

Với tổng thể 117 ha được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và lớn nhất ngay cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, The Viva City đang thu hút đông đảo khách hàng sở hữu đầu tư và an cư. Đặc biệt, mới đây, LDG Group tiếp tục công bố triển khai xây dựng 1.000 căn hộ chung cư phục vụ cho đội ngũ nhân lực của khu công nghệ cao và của địa phương Đồng Nai.

Theo đó, khu căn hộ Viva Trade Tower sẽ được triển khai trong giai đoạn 3 của dự án Khu đô thị thương mại The Viva City. Khu căn hộ này có quy mô lên đến 45.421m2, tổng diện tích sàn 94.246m2, bao gồm 5 khối với 1.190 căn được xây dựng theo mô hình căn hộ dành cho chuyên gia kết hợp thương mại.
 
Theo LDG Group, đây sẽ là khu căn hộ đầu tiên và lớn nhất tại khu vực Đông Bắc Đồng Nai.

Ông Nguyễn Đào Duy, Phó tổng giám đốc LDG Group, chia sẻ: “Viva Trade Tower kết nối với Trung tâm thương mại Viva Square và hệ thống các tiện ích dịch vụ liên hoàn trong khu đô thị thương mại The Viva City sẽ tạo nên khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Đồng Nai”.

Khu căn hộ Viva Trade Tower sẽ được đầu tư làm 3 giai đoạn và dự kiến khởi công trong năm 2017. 

Trước đó, LDG Group đã thành trong việc triển khai ra thị trường gần 3.000 nền đất The Viva City và được khách hàng sở hữu nhanh chóng trong năm 2015 - 2016.

Mới đây, tập đoàn này cũng đã giới thiệu ra thị trường 500 căn nhà phố xây sẵn tại The Viva City cùng với việc đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng, tiện ích như khởi công xây dựng khu trung tâm thể dục thể thao phức hợp và công viên châu Âu liên hoàn nhằm phục vụ cho cư dân đến sinh sống.
 
Ông Duy cũng cho biết LDG Group đang hợp tác với chính quyền địa phương để tiến hành xây dựng khu nhà lưu trú cho cán bộ công nhân viên thuộc các khu công nghiệp lân cận trong tỉnh, tổ hợp khu sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa lao động, trường liên cấp trung học – trung học cơ sở Viva School và nhiều hạng mục khác.

Việc đẩy mạnh đầu tư của LDG Group thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó, báo cáo quý 1/2017 của tập đoàn này đã đạt 25% kế hoạch năm. Tập đoàn này cho biết dự kiến sẽ về đích kế hoạch lợi nhuận 150 tỷ sớm hơn dự kiến trong quý 2/2017 so với kế hoạch lợi nhuận cả năm 2017 là 250 tỷ đồng.