Nhà phố Bảo Lộc Capital có giá quanh 5 triệu đồng/m2

Lâm Đồng đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam với nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn...

Bảo Lộc Capital được xây dựng theo mô hình của Phú Mỹ Hưng ở Sài Gòn.

Thanh Trà

18/04/2017 14:00

Hạ tầng giao thông kết nối thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc với Tp.HCM, Nha Trang, Phan Thiết đã được mở rộng và hoàn thiện. Hiện tại, từ Tp.HCM đi thành phố Bảo Lộc chỉ mất 3 giờ di chuyển bằng xe ôtô, đi tiếp 40 phút là đến sân bay Quốc tế Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới thành phố Đà Lạt.

Từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu kết nối với thành phố Bảo Lộc, Đà Lạt cũng chỉ mất từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Bảo Lộc - Liên Khương hoàn tất thì việc di chuyển sẽ rút ngắn chỉ còn phân nửa thời gian.

Điều kiện thuận lợi thu hút du khách du lịch đến tham quan, thưởng ngoạn tại Lâm Đồng còn thông  qua đường hàng không với sân bay Liên Khương.

Theo sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, trong quý 1/2017, Lâm Đồng đã đón 1.473.000 (tăng 11,6% so với cùng kỳ năm 2016) lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, lượng khách nước ngoài đến Lâm Đồng tăng cao đột biến so với năm 2016, với 110.710 lượt khách (tăng 39,8%).

Bên cạnh điều kiện hạ tầng xã hội hiện đại, lượng khách du lịch tăng liên lục, các chính sách thương mại của tỉnh cũng khuyến khích doanh nghiệp đổ vốn đầu tư về thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc.

Đến nay, Lâm Đồng đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam với nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc.

Đơn cử như Vingroup với khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt rộng hơn 250ha tại Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

Còn tại thành phố Bảo Lộc, công ty này cũng là chủ đầu tư của trung tâm thương mại đối diện hồ Đồng Nai, trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Bên cạnh đó, Công ty Đạt Gia đầu tư một khu nhà phố với 60 căn và trung tâm thương mại tọa lạc trên 4 mặt tiền đường ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, đồng thời cũng triển khai kiến tạo một khu biệt thự nghỉ dưỡng 7ha ngay chợ Đà Lạt.

Mới đây, Công ty Gia Phát cũng ra mắt dự án Bảo Lộc Capital, quy mô 20ha bao gồm 600 căn nhà phố và biệt thự, tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối với Quốc lộ 20 và đường tránh tạo thành trục giao thông huyết mạch và là cửa ngõ mới vào Tp.Bảo Lộc.

Mức giá chào bán của dự án này dao động quanh 5 triệu đồng/m2, pháp lý đã đầy đủ. Dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đô thị theo đó sẽ giao sổ đỏ từng lô cho khách hàng.

Đáng chú ý, Bảo Lộc Capital được xây dựng theo mô hình của Phú Mỹ Hưng ở Sài Gòn hay Ecopark tại Hà Nội với quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hướng đến cuộc sống tiện ích, xanh và văn minh.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 09 71 72 73 74.