Pandora - Nhà vườn trong phố hút khách

Trong số những dự án biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn đang hút khách tại thời điểm này có dự án Pandora...

Dự án toạ lạc ngay vị trí đắc địa 53 Triều Khúc, Hà Nội của chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình (VMC).

Thu Hoài

21/03/2017 09:00

Biệt thự, nhà liền kề nhà vườn khu vực nội đô Hà Nội luôn được giới kinh doanh bất động sản đánh giá là phân khúc kén khách bậc nhất trên thị trường.

Theo dự báo phân khúc biệt thự, liền kề nhà vườn được đánh giá có diễn biến tích cực trong năm 2017. Trong đó, những dự án nổi trội với vị trí thuận lợi và danh tiếng của các nhà đầu tư được dự đoán sẽ thúc đẩy mức tăng trưởng về giá trong năm 2017.

Trong số những dự án biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn đang hút khách tại thời điểm này có dự án Pandora. Dự án toạ lạc ngay vị trí đắc địa 53 Triều Khúc, Hà Nội của chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình (VMC).

Đồng hành với khách hàng, hiện chủ đầu tư đang triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora, rinh xe sang về nhà”. Theo đó, khách hàng hoàn tất thanh toán và nhận nhà đúng hạn trong khoảng thời gian từ 15/3 - 14/4 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng có giá trị lớn là xe Mercedes C200.

Chủ đầu tư VMC cho biết, khách hàng mua nhà dự án Pandora sẽ được tặng gói dịch vụ 3 năm, giảm 5% giá trị căn nhà vườn khi thanh toán ngay. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng cho vay 70% giá trị căn nhà vườn, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Pandora dù ở trong phố nhưng vẫn có diện tích xây dựng lên tới 41.648m2 với 104 căn nhà vườn và nhà phố vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.

Pandora nằm ngay tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, là nơi tập trung nhiều khu vực hành chính quan trọng của quận, nhiều trường cao đẳng, đại học lớn của cả nước như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện An ninh Nhân dân…; nhiều bệnh viện, trung tâm mua sắm lớn như Bệnh viện 103, Viện Y học cổ truyền, Siêu thị Coo.op Mart…

Từ vị trí này đi đến những khu vực khác trong nội thành hay ngoại thành đều tiện lợi.

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 2 với tòa nhà hỗn hợp 27 tầng với nhiều loại hình dịch vụ, công năng, trung tâm thương mại, thể thao, căn hộ, văn phòng đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, đồng thời bổ sung thêm nhiều tiện ích.

Hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cùng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo: Vườn nướng BBQ, vườn nhật, đài phun nước, phố đi bộ, giàn hoa, đồi cảnh quan, sân chơi trẻ em trải dài trên 70% diện tích.

Mỗi căn nhà của dự án được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 450m2, đáp ứng nhu cầu về diện tích ở cho gia đình nhiều thế hệ trong văn hoá Á Đông.

Ngoài ra, các căn nhà vườn đều được bố trí hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được thuận lợi. Mỗi tầng của căn nhà đều được thiết kế mang những chức năng chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình, giúp cư dân thỏa sức sáng tạo và bài trí không gian sống theo mong muốn.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình
Hotline: 09 345 888 71 - 04 3854 7483 - 04 3356 0646
Website: www.pandorahanoi.vn