Sắp khai trương căn hộ mẫu dự án Sunshine Palace

Theo thông tin chủ đầu tư Sunshine Group, tháng 3 này, Tập đoàn sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu căn hộ cao cấp dự án Sunshine Palace...

Phối cảnh dự án Sunshine Palace.

Thanh Nga

08/03/2017 14:48

Theo thông tin chủ đầu tư Sunshine Group, tháng 3 này, Tập đoàn sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu căn hộ cao cấp dự án Sunshine Palace. Nhân sự kiện này, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng cho các nhà đầu cư, cư dân.

Theo đó, tùy theo tiến độ thanh toán vẫn được chủ đầu tư áp dụng sách chiết khấu đến 8% giá trị căn hộ. Chương trình miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý, tặng voucher mua đồ gia dụng 50.000.000 VNĐ được áp dụng cho tất cả khách hàng mua căn hộ Sunshine Palace.

Đặc biệt, khi mua căn hộ trong quý 1 này khách hàng sẽ được tặng xe SH 150Cc và 125Cc. Tổng giá trị quà tặng lên đến 200.000.000 VNĐ. Chính sách này được coi là một trong những chương trình hấp dẫn hàng đầu trong số các dự án ở khu vực phía Nam Hà Nội.

Theo Sunshine Group, khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Sunshine Palace vào ngày 19/3 sẽ nhận được nhiều ưu đãi nêu trên.

Sunshine Palace tọa lạc vị trí đắc địa, nơi có công trình giao thông huyết mạch, tiện ích đồng bộ, căn hộ thông minh, nhịp sống phong cách Tây Âu trong lòng phố Việt, khu shophouse sôi động cùng với khuôn viên cây xanh rộng rãi.

Không gian căn hộ của Sunshine Palace được thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao với 3 loại hình căn hộ: căn hộ Penthouse, Duplex và căn hộ chung cư cao cấp, có diện tích linh hoạt từ 60m2 đến hơn 200m2, được thiết kế tối ưu công năng sử dụng trong bố trí nội thất và hình thức kiến trúc.

Không chỉ vậy, Sunshine Palace còn được đầu tư, thiết kế các phòng và phân khu chức năng được tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhiên. Nhờ hệ thống cửa sổ thông minh và mở lô gia lấy sáng, sự lưu thông không khí…

Tại dự án, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng mọi tiện ích cao cấp tại chính trong dự án: kinh doanh Shopping, siêu thị tiện tích, dịch vụ Gym - Spa, và hệ thống nhà hàng Âu - Á kết hợp với những không gian Cafe in door – outdoor.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 094 680 9191
Website: http://datxanhmienbac.com.vn/ban/du-an-sunshine-palace.html