Tp.Hà Nội trao quyết định đầu tư trường học cho Tập đoàn Nam Cường

UBND Tp.Hà Nội vừa trao quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng 4 trường học cho Tập đoàn Nam Cường...

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội trao quyết định chủ trương đầu tư cụm dự án xây dựng trường học cho ông Trần Văn Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường.

Thanh Thảo

27/06/2017 17:28

Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tại khách sạn Lotte, Hà Nội, UBND Tp.Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng 4 trường học cho Tập đoàn Nam Cường.

Theo quyết định chủ trương của UBND Tp.Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường sẽ đầu tư triển khai cụm dự án xây dựng trường học trong Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, gồm: 1 trường Mầm non, 2 trường tiểu học và 1 trường liên cấp Tiểu học - Trung học cơ sở (THCS), tương ứng với 7 lớp Mầm non, 70 lớp Tiểu học, 15 lớp THCS phục vụ nhu cầu học tập không chỉ của con em cư dân trong Khu đô thị mà cả cư dân khu vực lân cận và Thủ đô.

Mục tiêu xây dựng trường học của Tập đoàn Nam Cường được phát triển trên tiêu chí đạt chuẩn quốc gia, đầy đủ cơ sở vật chất, tiếp nhận những mô hình đào tạo và chương trình giáo dục tiên tiến trên Thế giới.

Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường, ông Trần Văn Nghĩa chia sẻ: “Tập đoàn Nam Cường rất vinh dự khi thực hiện chủ trương đầu tư cụm dự án trường học tại Khu đô thị Dương Nội. Với sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi từ phía Chính phủ, các bộ, ngành và chính quyền Tp. Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường quyết tâm tập trung tối đa nguồn lực, khẩn trương triển khai xây dựng dự án, góp phần vào sự phát triển giáo dục, văn hóa, kinh tế của Thủ đô”.

Cũng tại Hội nghị, UBND Tp.Hà Nội đã biểu dương, ghi nhận đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp trong các hoạt động an sinh xã hội, trong đó Quỹ Trái tim nhân hậu của Tập đoàn Nam Cường ủng hộ 10.000 chiếc ghế inox cho nhà văn hóa của các huyện, xã miền núi năm 2017, hỗ trợ 5 tỷ đồng nhà ở cho người có công và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của Tp.Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam trong năm 2016.

Trong tâm thế của nhà phát triển đô thị chuyên nghiệp, tận tâm, Tập đoàn Nam Cường luôn theo đuổi, kiến tạo giá trị bền vững - phát triển những điều tốt đẹp cho cộng đồng và hướng đến hội nhập toàn cầu.

Khẳng định trên được minh chứng bằng những cam kết và hành động của Tập đoàn Nam Cường khi đặt mục tiêu xây dựng tất các khu đô thị, công trình từ nay đến năm 2020 đều nhận được chứng chỉ xanh quốc tế với thiết kế thông minh, khoa học để mang đến cuộc sống chất lượng, hiện đại cho người dân.

Khu đô thị Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển thành khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng cùng lúc môi trường sống xanh, cân bằng sinh thái - giáo dục toàn diện và tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng dân cư cho các thế hệ.

Trong tháng 7/2017, Tập đoàn Nam Cường sẽ công bố Công viên Thiên văn học rộng 12 ha đầu tiên tại Đông Nam Á. Công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị và được kỳ vọng sẽ kích thích niềm say mê, yêu khoa học của người dân Thủ đô. Những giá trị với mô hình chất lượng sống văn minh và hội nhập này chính là định hướng mà Tập đoàn Nam Cường mong muốn dành cho cộng đồng.