Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas nằm tại trung tâm Bãi Dài, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp và hoang sơ nhất thế giới...

Dự kiến, Vinpearl Long Beach Villas sẽ hoàn thành và được bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2016.

Hải Yến

09/04/2016 12:05

Sáng 7/4, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Nha Trang.

Có quy mô 26,2 ha, là một quần thể gồm 200 căn biệt thự và hệ thống tiện ích, dự án nằm tại trung tâm Bãi Dài, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp và hoang sơ nhất thế giới, cách sân bay Cam Ranh từ 5 - 10 phút lái xe.

Bên cạnh tầm nhìn hướng biển, Vinpearl Long Beach Villas còn là dự án nghỉ dưỡng sở hữu nhiều hồ lớn độc đáo, do chính các đơn vị tư vấn, thiết kế có tên tuổi hàng đầu thế giới như EDSA, FSC (Hoa Kỳ) trực tiếp thực hiện.

Theo đó, tất cả các căn biệt thự Vinpearl Long Beach Villas đều có không gian khoáng đạt, hướng ra biển hoặc hồ nước, rộng mở đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Diện tích mỗi căn từ 220 - 330 m2, gồm 2 - 4 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Cùng với quần thể biệt thự, hệ thống dịch vụ tiện ích tại Vinpearl Long Beach Villas được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao như nhà hàng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

Đáng chú ý, Vingroup cam kết đảm bảo cho nhà đầu tư mức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự.

Dự kiến, Vinpearl Long Beach Villas sẽ hoàn thành và được bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2016.

Sau hơn 12 tháng khởi động mô hình biệt thự nghỉ dưỡng biển, Vingroup đã bán thành công hơn 1.700 căn biệt thự tại các bãi biển trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, và hiện là đơn vị dẫn đầu phân  khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.