Vingroup ra mắt dự án phức hợp 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng

Khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”...

Điểm nhấn của Vinhomes Imperia chính là tổ hợp 45 tầng. Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ.

Phi Sơn

20/03/2017 16:22

Vinhomes Imperia - dự án khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng - sẽ được ra mắt trong tháng 3/2017, nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup cho biết.

Dự án có tổng diện tích 78,5ha, nằm tại số 1 đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - cửa ngõ kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đây là khu đô thị sinh thái “cận giang, cận lộ” duy nhất tại Hải Phòng, với hai mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, hai mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

Các hạng mục chính của Vinhomes Imperia bao gồm: tổ hợp khách sạn - thương mại - giải trí 45 tầng, dinh thự, khu biệt thự, nhà liền kề, boutique house, clubhouse, trường liên cấp… được thiết kế chạy dọc dự án, tạo thành một chuỗi liên hoàn.

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị tư vấn kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới Humphrey & Partners (Mỹ), Vinhomes Imperia có đặc trưng riêng cho từng phân khu: phong cách cổ điển, lãng mạn của Pháp tại phân khu The Paris; phong cách hào hoa, phóng khoáng của Ý tại phân khu The Venice; phong cách hiện đại, thời thượng của Mỹ tại phân khu The Manhattan (Mỹ), và phong cách lộng lẫy, xa hoa tại phân khu The Monaco.  

Điểm nhấn của Vinhomes Imperia chính là tổ hợp 45 tầng. Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ.

Từ tòa tháp 45 tầng có thể bao quát không gian của quảng trường đa chức năng rộng 3,18 ha với thảm cỏ lớn phục vụ sự kiện ngoài trời, có sức chứa lên tới 8.000 người, ôm trọn khu boutique house với thương hiệu đẳng cấp. Đây dự kiến sẽ là nơi kết nối các hoạt động của cả khu đô thị nói riêng và các hoạt động văn hóa, giải trí của thành phố cảng.  

Dự kiến hoàn thành vào năm 2018, Vinhomes Imperia cũng là khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” của Vingroup, với hệ thống tiện ích toàn diện bao gồm: trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, nhà đánh golf, sân golf mini, đài phun nước ánh sáng, BBQ, bến du thuyền, hệ thống an ninh Vincom Security...