00:09 - Thứ Hai, 9/8/2010

Hà Nội có học viện doanh nhân đầu tiên

Sáng 8/8, học viện doanh nhân đầu tiên tại Hà Nội đã làm lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động...

Hà Nội có học viện doanh nhân đầu tiên

Cắt băng khai trương Học viện sáng 8/8.

Từ Nguyên
Sáng 8/8, học viện doanh nhân đầu tiên tại Hà Nội đã làm lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động.

Có trụ sở tại 66 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Học viện Doanh nhân LP do Công ty Cổ phần LP Việt Nam làm chủ đầu tư và đứng tên thành lập sau khi được 2 cơ quan là Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động.

Khi đi vào hoạt động, Học viện Doanh nhân LP sẽ là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn kiến thức về quản trị doanh nghiệp cho giới doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những nhân viên đang trực tiếp kinh doanh.

Với 36 chương trình đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực cơ bản như quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, nhân sự... đến những chuyên ngành của kinh tế hiện đại như quản trị mâu thuẫn, quản trị áp lực, quản trị rủi ro, kỹ năng ra quyết định - ủy quyền..., mục tiêu của Học viện là trở thành địa chỉ cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và là địa điểm để giới doanh giao lưu trao đổi phương pháp và nghệ thuật kinh doanh.

Theo Giám đốc Học viện Nguyễn Liên Phương, với phương thức đào tạo thông qua các hoạt động chia sẻ nhận thức mới về khoa học và quản trị doanh nghiệp, thảo luận, tranh luận thực tiễn kinh doanh của mình... sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp tìm ra chiến lược phát triển và phương thức quản trị tốt nhất.

Đến thời điểm ra mắt, Học viện đã nhận đề nghị của nhiều tổng công ty, doanh nghiệp lớn đăng ký cử cán bộ của mình tham dự học viện như: Petro Vietnam, BIDV, Viettel, FPT, Viettinbank, MobiFone, Canon...

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.