Eximbank áp dụng lãi suất 8,3% cho khoản tiền gửi 1 tỷ đồng

Với lãi suất cao nhất tại Eximbank, chỉ sau một năm tài khoản của khách hàng sẽ tăng thêm 83.000.000 đồng...

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi tiền là vốn mới tại Eximbank và không rút vốn trước hạn dưới 90 ngày.

P.V

22/04/2019 14:00

Theo giá tour tiêu chuẩn của các công ty lữ hành, khách hàng sẽ phải chi khoảng 60 - 80 triệu đồng cho một chuyến du lịch châu Âu. Với những khách yêu thích du lịch tự túc, chi phí trong 14 ngày dao động từ 60 - 70 triệu đồng bao gồm vé máy bay, thủ tục làm visa, khách sạn, di chuyển, ăn uống và mua sắm.

Việc xin visa du lịch châu Âu sẽ hơi khó khăn và phức tạp, khách hàng nên ưu tiên xin visa cho nước nhập cảnh đầu tiên, hoặc nước có thời gian lưu trú nhiều nhất trong chuyến đi.

Tuy nhiên, Eximbank cho biết cung cấp giải pháp để công đoạn này sẽ nhẹ nhàng hơn cho khách hàng thông qua chương trình "Gửi vốn mới tới nhận quà". Ngoài lợi ích tiền lãi cao mang lại cho chuyến du lịch đến những đất nước châu Âu, với 1 tỷ đồng gửi ngân hàng sau 1 năm, việc chứng minh tài chính với lãnh sự quán sẽ thuận lợi hơn vì lịch sử tiền gửi rõ ràng, cũng như đáp ứng được yêu cầu cơ bản về chứng minh tài chính khi làm thủ tục visa.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 4/2019, khách hàng gửi tiền tại Eximbank có cơ hội nhận ưu đãi lãi suất lên đến 8,3% với chương trình "Gửi vốn mới, tới nhận quà".

Với lãi suất cao nhất tại Eximbank, chỉ sau một năm tài khoản của khách hàng sẽ tăng thêm 83.000.000 đồng. Chi phí cho toàn bộ chuyến du lịch nơi trời Âu sẽ không còn là vấn đề. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm VNĐ trực tiếp tại các quầy giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi tiền là vốn mới tại Eximbank và không rút vốn trước hạn dưới 90 ngày.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://eximbank.com.vn/home/Individual/9712