08:11 - Thứ Hai, 24/12/2012

Công ty trách nhiệm hữu hạn ABB

Năm 2012, Công ty đã thu hút trên 700 lao động, đạt doanh thu gần 3 nghìn tỷ đồng...

Công ty trách nhiệm hữu hạn ABB

Nhà máy sản xuất biến thế ABB tại Hà Nội.

Hoàng Anh
Địa chỉ: Km 9, Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà NộiCông ty trách nhiệm hữu hạn ABB 1
Điện thoại: 043 861 1010    /     Fax:  043 861 1009
Website: www.abb.com.vn
Năm thành lập: 1993
Nhân sự: 762
Tổng vốn đầu tư: 32.871.429 USD
Lĩnh vực kinh doanh: điện và các thiết bị điện
Sản phẩm chính: máy biến thế

ABB Việt Nam là thành viên của tập đoàn ABB. ABB Group là một trong những câng ty hàng đầu thế giới về các thiết bị, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, cung cấp cho khách hàng phương thức sử dụng điện hiệu quả và để tăng năng suất công nghiệp một cách bền vững.
 
Năm 2012, Công ty đã thu hút trên 700 lao động, đạt doanh thu gần 3 nghìn tỷ đồng. Với công nghệ và chất lượng đẳng cấp quốc tế, hiện 80% sản lượng máy biến thế sản xuất tại ABB Việt Nam đã được xuất khẩu sang các nước châu Á như Úc, Singapore, New Zealand...

Bạn đánh giá thế nào về chất lượng sản phẩm ABB Việt Nam?
  • Rất tốt

  • Tốt

  • Không tốt


Tại thị trường Việt Nam, ABB đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều tổ hợp, nhà máy công nghiệp lớn của Việt Nam về nhiệt điện, thủy điện, lọc hóa dầu, xi măng, giấy và bột giấy, sắt thép, khai khoáng... cũng như nhiều tòa nhà và trung tâm thương mại lớn của cả nước.

Đến thăm nhà máy của ABB, có thể cảm nhận ABB có sự khác biệt, đã thể hiện trách nhiệm xã hội rất cao của mình khi phát triển sản phẩm biến thế theo hướng ngày càng thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm mới của ABB là biến áp dùng dầu Biotemp được phát triển theo hướng có khả năng chống cháy cao do có nhiệt độ chớp cháy cao, bảo đảm an toàn và giảm thiểu hậu quả sự cố.

(Nguồn: Công ty TNHH ABB)

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Các ý kiến bạn đọc được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tòa soạn. VnEconomy có thể biên tập lại ý kiến của bạn nếu cần thiết.