Hơn 5.000 khách hàng tiết kiệm nhận quà trị giá đến 2,5 triệu đồng

VIB đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm...

Chỉ trong 2 tuần đầu triển khai đã có hơn 5.000 khách hàng nhận quà từ chương trình.

Khánh An

12/04/2019 14:00

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm, tiền gửi càng nhiều giá trị quà càng cao.

Với lãi suất tiết kiệm thuộc nhóm cạnh tranh trên thị trường và quà tặng, chương trình ngay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng. Chỉ trong 2 tuần đầu triển khai đã có hơn 5.000 khách hàng nhận quà từ chương trình. Chương trình kéo dài đến 30/6/2019.

Chỉ cần gửi thêm hoặc gửi mới từ 100 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên tại VIB, khách hàng sẽ được nhận ngay các phần quà hấp dẫn như: vali du lịch American Tourister, gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, bộ ấm trà Minh Long, bộ đồ chơi Lego sáng tạo, ô tự động và mũ bảo hiểm thời trang.

Khách hàng gửi tiền càng nhiều thì giá trị quà tặng càng cao, số lượng quà tặng không giới hạn trên mỗi khách hàng. Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại VIB nếu khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua http://www.vib.com.vn/ hoặc ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Với chương trình lần này, lợi ích của khách hàng tiết kiệm tại VIB tiếp tục được tối đa hóa khi lãi suất tiền gửi của ngân hàng đang từ 7,5% đến 7,6%/năm với các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và từ 7,7 đến 7,9%/năm với các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

Việc đa dạng các phương thức gửi tiết kiệm cả tại quầy và online là một điểm cộng của VIB trong chương trình này. Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm bất cứ khi nào từ bất kỳ đâu dù là ngày nghỉ lễ hay buổi tối cuối tuần.

Đây là một trong những điểm vượt trội khiến chương trình khuyến mại của VIB được đánh giá là được lòng khách hàng gửi tiết kiệm, đặc biệt là khách hàng tại các tỉnh thành phố lớn.

Theo VIB, gần 70% khách hàng tham gia chương trình trong 2 tuần đầu đến từ các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước, như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong đó, có hơn 17% các khách hàng tại các khu vực này chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến qua các nền tảng ngân hàng số của VIB.

Cùng với chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm, VIB cũng đang đồng thời triển khai chương trình miễn phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền cho khách hàng mở tài khoản thanh toán mới cũng đang nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ thị trường và khách hàng.