Keio Plaza - Quảng trường giữa lòng Shinjuku

Khách sạn Keio Plaza đã đón 150 triệu lượt khách đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ khách ngước ngoài nghỉ đêm tại đây lên đến 75%...

Trà My

16/03/2018 11:05

Khách sạn Keio Plaza cách Shinjuku - khu phố sầm uất nổi tiếng với các khu mua sắm khổng lồ nối tiếp nhau ngay trung tâm thủ đô Tokyo, 5 phút đi bộ. Đây là khu vực giao thông thuận tiện với các điểm tham quan hấp dẫn, nổi tiếng tới mức cứ 4 du khách Hồng Kông, Đài Loan được hỏi thì có một người cho biết nơi họ muốn đến nhất tại Nhật chính là Shinjuku.

Là khách sạn cao tầng đầu tiên của Nhật Bản, Keio đi vào hoạt động từ năm 1971. Đến nay, khách sạn này đã đón 150 triệu lượt khách đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ khách ngước ngoài nghỉ đêm tại đây lên đến 75%.

Khách sạn Keio Plaza giống như một thành phố với hệ thống chuyên nghiệp gồm 1.438 phòng lưu trú, 15 nhà hàng trong đó có 7 nhà hàng có quầy bar, 38 phòng tiệc, 3 hội trường phục vụ tiệc cưới đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của khách hàng.

Với hệ thống tiện nghi đầy đủ và hiện đại xứng tầm khách sạn 5 sao nổi tiếng tại khu vực trung tâm Tokyo, có thể nói Keio Plaza xứng đáng với cái tên Plaza, tức là "Quảng trường".

Ảnh 1.

Nền tảng xuyên suốt của khách sạn chính là dựa trên mong muốn có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian tự do tuỳ ý và được là chính mình cho các vị khách. Keio Plaza là một trong những khách sạn đầu tiên trang bị xe lăn, phòng toàn diện chăm sóc cho khách lưu trú gặp khó khăn trong việc nghe và nhìn. Ngoài ra, khách sạn còn đưa vào cả chó giúp đỡ người khuyết tật, người khiếm thính ở tất cả các phòng.

Ngoài việc chú trọng tới cơ sở vật chất và trang thiết bị, Keio Plaza còn luôn cố gắng hết mình đào tạo nhân viên của khách sạn để khách hàng khuyết tật, khách hàng cao tuổi có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm lưu trú tại đây.