Khám phá công nghệ rửa xe không chạm hiện đại tại hội chợ ôtô tại Tp.HCM

Đây là công nghệ rửa xe ôtô mới nhất hiện nay, tiện lợi và tiết kiệm thời gian...

Trải nghiệm công nghệ rửa xe không chạm tại Hội chợ Oto.com.vn lớn nhất 2019.

Thu Ngân

16/04/2019 16:00

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ rửa xe không chạm khi tham dự Hội chợ Oto.com.vn vào tháng 4/2019 tới đây. Đây là công nghệ rửa xe ôtô mới nhất hiện nay, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Rửa ôtô không chạm là công nghệ phun bọt hóa chất chuyên dụng lên xe rồi dùng vòi phun cao áp công suất cao để đánh bay bụi bẩn, dầu mỡ bám trên xe mà không cần dùng khăn lau hay bàn chải chạm vào xe.

Điểm khác biệt giữa công nghệ rửa xe không chạm với hình thức truyền thống nằm ở hiệu quả tẩy rửa không cần chạm tay, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Khi áp dụng công nghệ này, bụi bẩn bám trên bề mặt ngoại thất như: thân xe, bánh xe, kính lái, kính chiếu hậu… đều được làm sạch. Ngoài ra, việc rửa xe cũng nhanh, đơn giản và sạch không kém kỹ thuật rửa xe truyền thống, trong khi bỏ qua khá nhiều bước như: xịt nước, cọ rửa... Từ đó hạn chế việc trầy xước xe, tiết kiệm điện nước, thời gian lẫn nhân lực.

Dù sở hữu nhiều ưu điểm so với truyền thống, nhưng công nghệ rửa xe không chạm cũng có một số hạn chế nhất định. Cụ thể, chi phí cho dịch vụ này nhỉnh hơn so với việc sử dụng dung dịch bọt tuyết thông thường.

Mặt khác, để chiếc xe ôtô không bị ảnh hưởng trong quá trình rửa xe không chạm, chủ xe cần phải tìm đến những tiệm rửa xe lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Vì nơi đây trang bị đầy đủ máy rửa xe cao áp (áp lực phun tối thiểu từ 50kg/cm2 trở lên), chưa kể đến việc sử dụng loại dung dịch phù hợp. Trong khi đó, các cửa hàng sử dụng máy rửa xe bằng dây đai sẽ không đáp ứng được phương pháp hiện đại này.

Được biết, Hội chợ Oto.com.vn 2019 sẽ hợp tác cùng PowerSteam, dịch vụ vệ sinh xe di động, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan. Bên cạnh việc mua bán và lái thử ôtô, khách tham quan sẽ được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm hay vay mua xe trả góp.

Hơn nữa, Hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề đáng chú ý như chương trình rút thăm trúng thưởng, ngắm xe cổ, đấu giá phụ tùng hay khu vui chơi dành cho trẻ em...

Hội chợ là sự kiện mua bán và lái thử ôtô lớn nhất miền Nam diễn ra vào ngày 20 và 21/4/2019 tại sân vận động Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Hội chợ do Oto.com.vn (tiền thân là Banxehoi.com) tổ chức với sự góp mặt của các đại lý lớn gồm Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Motors, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Bến Thành Ford.

Nhà tài trợ chính cho Hội chợ Oto.com.vn là ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam đã cung cấp khoản vay cho hơn 18% số xe bán ra trên thị trường.

Cùng với đó là các đối tác như Vietmap, Viet Sin, Power Steam hay các đơn vị bảo trợ truyền thông như: Xế Cưng, Tinxe, AutoBikes, AutoExpress, Autopress, Autonet, AUTOVN, Cartimes, OtoFunNews, Kiến thức, xevathitruong…

* Thông tin chi tiết:

Website: https://oto.com.vn/hoi-cho-oto-hcm