Kiến Á sắp ra mắt căn hộ tòa C dự án CitiEsto

Nhà phát triển Kiến Á Group dự kiến tiếp tục giới thiệu block C dự án CitiEsto với 220 căn hộ vào ngày 23/12 tới đây ...

Tại dự án này, hồ bơi mở được bao quanh bởi cây xanh dành cho người lớn - trẻ em, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh chặt chẽ…

Thanh Trà

05/12/2017 08:00

Trước quy mô dân số đã lên đến gần 13 triệu người, trong đó chiếm đa số là người trẻ có độ tuổi từ 25 – 35 tuổi, nhu cầu nhà ở dành cho người trẻ tại Tp.HCM luôn ở mức cao.

Tuy nhiên, thực tế con số căn hộ trên thị trường hiện nay chỉ mới đáp ứng được một phần nhỏ về nhu cầu nhà ở cho các đối tượng khách hàng này, bởi lẽ vẫn chưa nhiều trong đó có thể đáp ứng được đủ "chuẩn" một căn hộ cho người trẻ.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, hàng loạt các dự án mới, hướng đến lớp cư dân trẻ có thu nhập ổn định đã được triển khai và xây dựng ở quận 2 như Citihome, Citisoho… mở ra cho người mua ở phân khúc tầm trung thêm lựa chọn an cư.

"Ở CitiEsto, chúng tôi mong muốn tạo nên một khu căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải, là nơi lý tưởng để "sạc" đầy năng lượng sau một ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống", bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group chia sẻ.

Tại dự án này, cư dân có thể hưởng thụ nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi mở được bao quanh bởi cây xanh dành cho người lớn - trẻ em, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh chặt chẽ…

Dành nhiều diện tích cho cây xanh, đồi cỏ, thừa hưởng 4ha công viên với mật độ cây xanh cao gấp 9 lần nội thành, lại chỉ cách trung tâm 15 phút, CitiEsto chính là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống chất lượng khác biệt ngay giữa lòng quận 2.

Sau thành công trong lần giới thiệu block B đạt tỷ lệ đặt chỗ 100%, nhà phát triển Kiến Á Group dự kiến tiếp tục giới thiệu block C dự án CitiEsto với 220 căn hộ vào ngày 23/12 tới đây và dự án hiện đang nhận đặt chỗ.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0911 88 22 38

Website: www.citiesto.vn